close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’

Khi nói về Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, NPH Funtap đã chia sẻ rằng với cái chất vốn có và tầm vóc của dự án, anh em game thủ sẽ sớm được tận tay tận mắt trải nghiệm “huyền thoại” kiếm hiệp tiếp theo của làng game Việt.

Nếu như tâm thư nói lên nỗi lòng và sự tận tâm được nhân sự dự án Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm gửi đến cộng đồng game thủ mới đây chưa đủ “nóng”, thì những chia sẻ của NPH Funtap về kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này chắc chắc sẽ làm cho rất nhiều người phải ngạc nhiên. “Dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại” – đây chính là thành tựu mà NPH Funtap muốn Giang Hồ Chi Mộng đạt được: Trở thành huyền thoại của làng game Việt.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt – điều mà trước đây, “tiền bối” Võ Lâm Truyền Kỳ đã từng làm

“Mổ xẻ” sâu hơn, chúng ta dễ dàng thấy được Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mang “hình bóng” xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ, mỗi tựa game đều sở hữu những “tinh hoa” riêng biệt. Đối với Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này cố gắng mang lại cảm giác thân quen cho người chơi bằng cách kế thừa và phát triển sự “ưu tú” của các đàn anh – những tượng đài, huyền thoại kiếm hiệp.

“Thuần chất” kiếm hiệp, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có khả năng kế thừa và phát triển những gì mà các “tiền bối” đã gây dựng

Nền tảng công nghệ và kỹ thuật phát triển hơn đã giúp Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cởi bỏ những giới hạn vốn có về đồ họa cũng như gameplay. Tuy nhiên, trải nghiệm “nguyên tác” kiếm hiệp Kim Dung chính là điều mà Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm hướng tới. Đó là lý do mà ngay từ đầu game đã đưa người chơi quay trở lại không gian và bối cảnh đậm chất giang hồ loạn lạc. Các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc,…cho tới các nhân vật Võ lâm đình đám như Dương Quá, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại,…cũng lần lượt “xuất đầu lộ diện”

Lấy cốt truyện Kim Dung làm gốc, dù bạn là fan cuồng tiểu thuyết, phim ảnh hay tín đồ game kiếm hiệp thì Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đều có thể chiều lòng

Không chỉ “kiếm hiệp” về phần hình ảnh và nhân vật, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm còn thấm nhuần tư tưởng “nghĩa hiệp” mà cố nhà văn Kim Dung vẫn luôn nhắc đến trong những tác phẩm của mình. Huynh đệ nghĩa nặng tình thâm, phu thê son sắc, sư đồ tình nghĩa khó quên hay khí chất nghĩa hiệp sẵn sàng trừ gian diệt bạo được thể hiện khéo léo qua những tính năng ingame đặc sắc, cùng với đó là các chiến trường giúp người chơi so tài cao thấp, tỉ võ kết bang giao hảo hữu.

Gameplay chuẩn kiếm hiệp khiến người chơi có thể dễ dàng cảm nhận tinh thần nghĩa hiệp đậm chất Kim Dung

Chưa dừng lại ở đó, theo những thông tin chúng tôi nhận được, NPH Funtap đã đặt hàng chế tác thủ công ĐỘC QUYỀN những binh khí “thương hiệu” trong tiểu thuyết Kim Dung như Đả Cẩu Bổng hay Hoàng Kim Bảo Tiêu… Đây chính là phần thưởng dành cho nhân sĩ giang hồ trong những sự kiện chào mừng Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt.

“Kiếm hiệp” từ trong game tới đời thực, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có xứng đáng là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt, nối tiếp những “tiền bối” huyền thoại đi trước hay không? Những trải nghiệm thực tế sẽ cho bạn câu trả lời vào ngày 12/02 tới đây khi dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này chính thức ra mắt.

Trang chủ: gianghochimong.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Hóa ra bấy lâu nay, chúng ta vẫn chưa hiểu hết về 'chân giá trị' của game

Game Mobile

Bạn biết gì chưa? iPhone 11 128 GB đang chờ bạn giành lấy trong Giang Hồ Chi Mộng đó!

Game Mobile

Đừng tự xưng là 'fan cứng kiếm hiệp' nếu bạn chưa từng thử qua tựa game 'chuẩn Kim Dung' này

Game Mobile

Cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng đang nóng lên từng ngày với giải đấu PK 1vs1 đẳng cấp