close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

ME Corp rục rịch ra mắt game mobile Ác Thần

Ngày 07/05 vừa qua, Nhà phát hành ME Corp bất ngờ tung trang teaser gợi sự tò mò của người chơi với hình ảnh của một ác thần huyền bí, được trang trí với gam màu xanh đen mê hoặc. Những hình ảnh này cho thấy thị trường gMO Việt sắp có thêm một trò chơi mới?

Sau cá cgame 3D của của thị trường gMO Thiên Thần Truyện (12/11/2013), MMO Mãnh Thú (01/2014), Khát Vọng Sân Cỏ mới ra mắt vào tháng 03/2014, ME Corp tiếp tục đẩy mạnh phát hành thêm nhiều thể loại game di động để chiếm lĩnh thị phần gMO. Trong số những game đã phát hành, Thiên Thần Truyện là một trò chơi chiếm được cảm tình của game thủ bởi những tính năng như Tinh Tú, Hộ Thần, Truy Tìm Bảo Vật, Cường Hóa Trang Bị…

Hiện tại, trước những bí ẩn trên trang teaser, người chơi đang bình luận sôi nổi trên các diễn đàn, fanpage của game, phải chăng sau Thiên Thần sẽ có một Ác Thần xuất hiện và mang đến những tính năng hấp dẫn của thế giới quỷ quái, yêu ma để thử thách người chơi?

Game thủ có nick name zzhokon sau khi xem trang teaser lạ đã bày tỏ sự nôn nóng của mình facebook: “Hình ảnh một ác thần đang vỗ cánh bay vào miền xa thẳm, đen tối đã gợi lên cho tôi cảm giác sắp được phiêu lưu vào thế giới của những huyền thoại bí ẩn. Tôi rất nóng lòng chờ đợi thông tin chính thức của sản phẩm này”.

Còn về phía ME Corp, họ vẫn chưa có một thông báo chính thống về sản phẩm này. Có lẽ, người chơi vẫn phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa để biết chính xác tên cũng như khám phá các tính năng hấp dẫn của gMO này.

ác thần

Hình ảnh Ác Thần xuất hiện trên trang teaser ra mắt ngày 07/05/2014

Trang teaser: http://acthan.mobo.vn/

 

Bài liên quan
Game Mobile

gMO Thần Chi Mộng bắt ngờ ra mắt teaser game

Game Mobile

Mộng Giang Hồ chính là tên Việt hóa của Thiên Thiên Manh Hiệp

Game Mobile

Bá Thiên Hạ bật mí hệ thống công thành chiến, công bố thời điểm ra mắt

Game Mobile

Bá Thiên Hạ - gMO công thành chiến đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt