close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Noway gia nhập EVOS, SGD bổ sung 3 thành viên mới tham dự VCS Mùa Xuân 2019 lượt về

 Kết thúc giai đoạn lượt về, có những tin chuyển nhượng vô cùng đáng chú ý của các đội tuyển VCS như sau:

 Nguyễn “Noway” Vũ Long – cựu xạ thủ của GAM sẽ đầu quân cho EVOS Esports trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2019 này. Được biết, Noway từng được đánh giá là xạ thủ hàng đầu Việt Nam với những màn trình diễn xuất sắc tại đấu trường quốc tế, cùng GAM giúp Việt Nam trở thành 1 khu vực lớn trong thế giới LMHT. Lần này, với phong độ đang giảm sút thì Slay đang thi đấu rất thiếu ổn định, Noway chính là sự lựa chọn mà EVS tìm kiếm để bù đắp vào lỗ hổng của Slay. Được biết, trong quá khứ Slay cũng từng bị lên ghế dự bị bởi Noway tại GAM, đây là một cặp xạ thủ đầy duyên nợ.

TOP: Trần “Sunsieu” Nhớ Thương
JUNG: Mai “Vormund” Anh Tuấn
MID: Đặng “PuppyK” Thanh Phê

Thông tin tuyển thủ theo SGD giới thiệu:
1. Sunsieu
Vốn có mặt ở đội hình ra quân của SGD ở giai đoạn lượt đi nhưng do sức khoẻ không được đảm bảo ở thời điểm đó nên Sunsieu được BQT rút về để tập trung điều trị. Hiện tại sức khoẻ Sunsieu đã tốt hơn và mong muốn được quay trở lại sát cánh cùng đồng đội của mình.
2. PuppyK
Tuyển thủ sinh năm 1999 đã được nuôi dưỡng và đào tạo tại SGD suốt hơn 1 năm qua và đã từng xuất hiện trong một vài giải đấu bán chuyên khi có SGD tham gia trước đây. Được biết Optimus rất kỳ vọng vào tuyển thủ này.
3. Vormund
Vormund đã có 2 trận ra quân toàn thắng ở VCSB khi đối đầu với Team Flash và NP, giúp mang lại chiếc vé đến vòng thăng hạng cho SGD. Sự trở lại của Vormund hy vọng sẽ mở ra cho SGD nhiều lối đánh khác biệt ở đường rừng.”

 Với vị trí top 2 của mình sau giai đoạn lượt đi, SGD vẫn đang thiếu mất 1 người chơi đường trên chính hiệu, lần này sự trở lại của Sunsieu sẽ góp phần làm SGD mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi cuộc đua vào top 4 ngày càng trở nên gay gắt với các đội tuyển tại VCS.

 Sau cùng, theo như thông báo từ ban tổ chức VCS qua VETV, Cherry Esports – đội tuyển mới chỉ thắng duy nhất 1 trận trong giai đoạn lượt đi, cũng đã bổ sung thêm thành viên mới là Trần “BUN” Quốc Cường – 1 tài năng trẻ sinh năm 2001 để củng cố sức mạnh của toàn đội trong giai đoạn lượt về.

http://game4v.com/esports/cong-dong-phuong-tay-hung-thu-khi-thay-tiktok-xam-chiem-lmht-556889.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Cuối tuần này vòng thăng hạng VCS mùa xuân 2021 sẽ khởi tranh

eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash