close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Noway bắn tan nát UTM đưa GAM vào chung kết gặp EVS với phong độ cực cao

Trận bán kết giữa GAM và UTM đã diễn ra khá bất ngờ, khi mà GAM tưởng chừng phong độ chẳng bằng mọi khi, lại bất ngờ “comeback” hủy diệt hoàn toàn UTM, tiến vào trận chung kết gặp EVS:

.
Game 1, hoàn toàn là do sai lầm chết người của UTM từ đầu game khi cố gắng ở lại đường dưới, GAM đánh thẳng vào sai lầm của UTM và giành lấy lợi thế rồi lăn cầu tuyết một cách cực kỳ “chuẩn bài”. Cuối cùng, GAM dùng “tiền đè chết người” san bằng nhà của đối phương và giành chiến thắng 1-0

.
Game 2, tiếp tục là những sai lầm của UTM khi cố gắng đẩy đường trên mà chẳng có cơ sở nào, lợi dụng sơ hở đó, GAM kêu gọi đủ cả 5 thành viên lên mà kiếm điểm hạ gục từ UTM. Thế trận sau đó, GAM lại lăn cầu tuyết như game 1 và giành chiến thắng quá thuyết phục.

.
Game 3, dường như Blazes thi đấu ở phong độ đỉnh cao khi liên tục có những pha sử dụng kỹ năng không thể hoàn hảo hơn, đặc biệt là pha hóa đá “cả thế giới” tại đường giữa. Cả ván đấu dường như trở thành sân nhà của UTM mọi lúc mọi nơi khi mà Taliyah của Zeroday bị khắc chế, Olaf của Spot thì thoải mái chạy khắp bản đồ. Cuối cùng, UTM dùng con Baron đẩy tung nhà của GAM rồi từ từ giành chiến thắng đầu tiên trong loạt bo5.

.
Game cuối, cuối cùng Noway cùng Tristana trở thành một con quái vật luôn sẵn sàng nhảy thẳng lên bắn tan nát đội hình UTM. Về phía UTM, dù đã rất cố gắng trong việc kéo dài trận đấu, để cho Fiora của Calm đẩy lẻ, thế nhưng khi vào giao tranh thì lộ rõ sự chênh lệch trang bị, không một ai có khả năng đe dọa Noway cả. Sau cùng, GAM hủy diệt hoàn toàn UTM và đã sẵn sàng cho ngày hẹn với EVOS Esports tại trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018.

Noway có 1 mùa giải thành công với GAM

Đây có lẽ không phải điều bất ngờ nếu GAM vẫn giữ được phong độ từ mùa giải trước. Thế nhưng với những trận đấu cực kỳ thiếu ổn định tại vòng bảng thì những chiến thắng này đang làm làm người xem vô cùng bất ngờ, đặc biệt là với lối chơi chủ động hơn rất nhiều từ người đi rừng của GAM. Hi vọng GAM sẽ luyện tập thật tốt và vào đối đầu với Super Team EVS tại trận chung kết làm mãn nhãn các fan hâm mộ.

Bài liên quan
eSports

Bất chấp chỉ trích, thể thức LEC không thay đổi

eSports

Nóng: Tướng mới Lillia ra mắt

eSports

Lỡ tay phá game, đàn em của Faker phải lao động công ích, quỳ gối tạ lỗi

eSports

Nóng: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.