Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Nối gót QTV, Riot Kaito cũng tung bộ ảnh cưới và chuẩn bị cưới vợ

Sau đám cưới khá bất ngờ từ QTV đầu tháng này, thì “Riot” Kaito cũng đang rục rịch chuẩn bị tạm biệt đời độc thân và làm đám cưới cho chính mình:

Được biết, Kaito từng làm việc tại Riot, được biết đến rộng rãi với cái tên Riot Kaito trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Anh được coi như “đại sứ thân thiện” của nền LMHT với Riot vì những gì anh giúp đỡ cho LMHT Việt Nam là cực kỳ đáng trân trọng. Điển hình như lần Gigabyte Marines đi thi đấu tại đấu trường quốc tế, Riot Kaito đã tận tình giúp đỡ hết sức có thể từ làm phiên dịch viên cho tới người hướng dẫn đại diện Việt Nam tại CKTG hay MSI. Tuy nhiên cho tới cuối tháng 11 2017, Kaito đã rời khỏi Riot với mong muốn tìm kiếm cho mình những mục tiêu mới, những thử thách mới trong đời, một điều khá đáng tiếc với cộng đồng LMHT.

Trở lại hiện tại, vài ngày trở lại đây Kaito đã đăng những tấm ảnh cưới với màu sắc khá vui tươi mộc mạc với cô vợ sắp cưới của mình, hãy cùng xem qua bộ ảnh đó nào:

riot-kaito-10

riot-kaito-08

 

riot-kaito-09

riot-kaito-07

riot-kaito-06

riot-kaito-02

riot-kaito-0

riot-kaito

riot-kaito-03

riot-kaito-05

riot-kaito-04

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-cong-dong-lmht-han-quoc-ve-tran-fw-vs-kz-tinh-toi-gio-chung-ta-da-bat-bai-trong-1105-ngay-roi-508217.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2019: G2 giải thích lí do 'cơn ác mộng' CKTG diễn ra

eSports

CKTG 2019: Các tuyển thủ FPX tiết lộ vị tướng sẽ sở hữu skin CKTG

eSports

CKTG 2019: 'Phượng Hoàng' tung cánh, G2 không thể hoàn thành Grand Slam

eSports

LMHT: Rộ thông tin EG chiêu mộ Svenskeren và Zeyzal của C9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.