close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Nối gót QTV, Riot Kaito cũng tung bộ ảnh cưới và chuẩn bị cưới vợ

Sau đám cưới khá bất ngờ từ QTV đầu tháng này, thì “Riot” Kaito cũng đang rục rịch chuẩn bị tạm biệt đời độc thân và làm đám cưới cho chính mình:

Được biết, Kaito từng làm việc tại Riot, được biết đến rộng rãi với cái tên Riot Kaito trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Anh được coi như “đại sứ thân thiện” của nền LMHT với Riot vì những gì anh giúp đỡ cho LMHT Việt Nam là cực kỳ đáng trân trọng. Điển hình như lần Gigabyte Marines đi thi đấu tại đấu trường quốc tế, Riot Kaito đã tận tình giúp đỡ hết sức có thể từ làm phiên dịch viên cho tới người hướng dẫn đại diện Việt Nam tại CKTG hay MSI. Tuy nhiên cho tới cuối tháng 11 2017, Kaito đã rời khỏi Riot với mong muốn tìm kiếm cho mình những mục tiêu mới, những thử thách mới trong đời, một điều khá đáng tiếc với cộng đồng LMHT.

Trở lại hiện tại, vài ngày trở lại đây Kaito đã đăng những tấm ảnh cưới với màu sắc khá vui tươi mộc mạc với cô vợ sắp cưới của mình, hãy cùng xem qua bộ ảnh đó nào:

riot-kaito-10

riot-kaito-08

 

riot-kaito-09

riot-kaito-07

riot-kaito-06

riot-kaito-02

riot-kaito-0

riot-kaito

riot-kaito-03

riot-kaito-05

riot-kaito-04

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-cong-dong-lmht-han-quoc-ve-tran-fw-vs-kz-tinh-toi-gio-chung-ta-da-bat-bai-trong-1105-ngay-roi-508217.g4v

Bài liên quan
eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

eSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.