close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Nóng: Tướng mới Lillia ra mắt

Lillia sẽ trở thành vị tướng thứ 149 của LMHT và sẽ được ra mắt trong sự kiện lớn mùa hè được Riot Games hứa hẹn từ trước.

Bộ kỹ năng của Lilia được đánh giá là vô cùng thú vị. Nội tại Quyền Trượng Mộng Mị cho phép Lillia khắc “dấu ấn” Phấn Hoa Mộng Mị lên mục tiêu. Nó sẽ gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch. Quyền Trượng Mộng Mị sẽ giúp Lillia ăn rồng và baron nhanh hơn, cũng như mạnh hơn khi đối đầu với các tướng đỡ đòn máu trâu.

Kỹ năng Q của Lillia là Trượng Hoa Xoay Tròn. Cô nàng này sẽ vung cây quyền trượng của mình lên và gây sát thương theo vòng tròn xung quanh mình, trong đó những kẻ địch ở gần phải chịu sát thương phép còn ở vòng ngoài sẽ phải nhận sát thương chuẩn (hơi có nét giống với Q của Darius). Khi đánh trúng kẻ địch, cô nàng này sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng W, Nện Cái Nè! là nguồn sát thương chính của Lillia. Cô đập cây quyền trượng của mình xuống và gây sát thương lên các kẻ địch trúng chiêu. Ngược với Q, kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ nhận thêm sát thương (khá giống Aatrox).

Kỹ năng E – Hạt Lăn Lóc giúp Lillia bắn ra một hạt cây gây sát thương và làm chậm đối thủ. Đáng chú ý, nó sẽ không dừng lại đến khi chạm vào một kẻ địch hay địa hình.

Lillia là vị tướng thứ 149 của LMHT

Cuối cùng, chiêu cuối R – Khúc Ru rừng thẳm cho phép Lillia làm chậm rồi ru ngủ các kẻ địch nhân hiệu ứng Phấn Hoa Mộng Mị. Nếu nhận sát thương, chúng bị đánh thức và nhận thêm sát thương phép.

Trái với ngoại hình, Lillia sẽ là một vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ nghiêng về hướng gây sát thương và lối chơi đi rừng kiểm soát. Đội ngũ thiết kế của Riot kỳ vọng cô nàng này sẽ giúp cân bằng meta LMHT, vốn đang bất lợi cho thể loại tướng này. Dự kiến Lillia sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 10.15 và sự kiện lớn mùa hè sắp tới.

Xem thêm: Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

Worth reading...
Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia