DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

“Nông trang” Harvest Moon: Light of Hope ấn định ngày ra mắt gần kề trên PC

Hãng Natsume vừa thông báo rằng Harvest Moon: Light of Hope sẽ cập bến Steam vào ngày 14/11 tới với giá 29,99 USD (681k VND).

Theo thông cáo báo chí, bản phát hành Steam này sẽ “lên sóng” trước cả Switch và PS4. Đặc biệt hơn cả, đây là lần đầu tiên thương hiệu Harvest Moon chính thức đặt chân lên PC.

Harvest Moon: Light of Hope

Hiro Maekawa, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Natsume, cho biết:

“Nhờ những nỗ lực từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, quá trình phát triển Harvest Moon: Light of Hope trên PC đã hoàn tất trước thời hạn, cho phép chúng tôi phát hành trò chơi sớm đến các game thủ.

Chúng tôi đã rất hào hứng trong quá trình tạo ra một trò chơi hoàn toàn mới để kỷ niệm 20 năm ra đời series Harvest Moon, và điều đáng chú ý hơn nữa là, thương hiệu cuối cùng sẽ có mặt trên PC lần đầu tiên, điều mà nhiều fan đã yêu cầu từ lâu.”

Trong Harvest Moon: Light of Hope, trò chơi bắt đầu bằng việc nhân vật chính ra đi để tìm kiếm một khởi đầu mới. Trong chuyến đi, con tàu bất ngờ bị kẹt cứng trong một cơn gió bão và bị nhấn chìm giữa đại dương. Trôi dạt vào một thị trấn cảng nhỏ, cũng đang vô cùng hỗn độn từ những thiệt hại gây ra sau cơn bão, người chơi sẽ chung tay giúp sức xây dựng lại mọi thứ.

Harvest Moon: Light of Hope

Người chơi sẽ có thể trồng cây, chăn nuôi gia súc, và thu thập vật liệu để sửa chữa nhà cửa vật dụng. Ngoài ra, còn được làm quen với bạn bè, bắt đầu một gia đình mới, khôi phục ngọn hải đăng và bảo vệ sự an toàn của thị trấn.

Harvest Moon: Light of Hope

Người nuôi trồng là một tính năng bổ sung mới, giúp người chơi phát triển cây trồng thêm phong phú. Trò chơi cũng mang lại một cảm giác hoài cổ, với nền đồ họa lấy cảm hứng từ SNES kinh điển, song song với một số tính năng hiện đại để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời thương hiệu.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/alter-army-tua-game-hacknslash-cuc-chat-do-hai-thieu-nien-15-tuoi-phat-trien-466534.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game nông trại "kiểu Nhật" Fantasy Farm: Hình ảnh dễ thương, gameplay "bánh cuốn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.