close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt

Resident Evil Village lộ ngày ra mắt khi những thông tin này bất ngờ bị tung lên một diễn đàn nổi tiếng nước ngoài, hãy cùng Game4V xem những thông tin đó chi tiết bên dưới.

Khá bất ngờ khi Resident Evil Village lộ ngày ra mắt từ một nguồn thông tin chuyên rò rỉ các tin đồng phát triển dự án game bí mật khá là tin cậy. Sự việc này càng cho thấy khá là khớp với thời điểm tựa game được công bố trong suốt 1 năm qua. Điều đáng nói có lẽ là tựa game xuất hiện cho cả nền tảng Current-Gen hay còn gọi là PlayStation 4 và Xbox One. Có thể thấy Capcom chưa có ý định rời bỏ những hệ máy này, dù cho phiên bản này được phát triển nhằm mục đích kéo doanh thu cho chiếc máy Next-Gen PlayStation 5 thời gian tới. Khá là vui khi Capcom vẫn luôn biết cách chiều lòng các game thủ của mình dù họ sử dụng bất kì hệ máy nào.

Thậm chí là thông tin về bản demo sẽ được ra mắt sớm cho phép game thủ có thể trải nghiệm trước khi tựa game chính thức bày bán, thời điểm ra mắt cụ thể là vào tháng 04/2021. Đây cũng là thời điểm thích hợp và tương ứng của mỗi năm khi  mà hãng game này rất thích tung ra những tựa game của mình vào dịp đầu năm mở hàng, kéo theo đó là tăng doanh thu cho các sản phẩm của họ. Mọi việc đều bắt nguồn từ việc gần đây nhất khi mà Capcom chia sẻ họ là một trong những nạn nhân của một cuộc tấn công bằng Ransomware vào đầu ngày hôm nay, có thể là vụ tấn công này có mục đích và nhắm vào các hãng game lớn. Mọi thông tin mật của hãng đã bị chia sẻ và rò rỉ lên tràn lan mạng trực tuyến. Bao gồm cả những bản báo cáo về khách hàng, thông tin tài chính, cũng như thông tin cá nhân của bất kì nhân viên nào đã và đang làm việc tại công ty này.

Resident Evil Village lộ ngày ra mắt khi mọi thông tin về dự án bị các tin tặc Ransomware tấn công Capcom vào đầu ngày hôm nay.

Resident Evil Village lộ ngày ra mắt khi mọi thông tin về dự án bị các tin tặc Ransomware tấn công Capcom vào đầu ngày hôm nay.

Đáng buồn là hãng game này lo ngại về thông tin chi tiếc của 350.000 khách hàng, đối tác của họ và các nhân viên khi bị lộ trên mạng trực tuyến. Mọi thông tin cá nhân của họ số điện thoại cho đến địa chỉ nơi sinh sống, rất may là các thẻ tín dụng của họ chưa bị tấn công và truy cập. Có thể thấy cuộc tấn công này khiến ông lớn ngành game đến từ Nhật Bản có một phen hú vía thật sự, cả một danh sách những kế hoạch phát triển game lộ lần lượt những dự án quan trọng, rất nhiều trong số đó là các dự án AAA đang được cộng đồng game thủ hết sức quan tâm.

Danh sách các dự án của Capcom bất ngờ bị chia sẻ rỏ rì ra ngoài.

Danh sách các dự án của Capcom bất ngờ bị chia sẻ rỏ rì ra ngoài.

Bản thân Stadia cũng bị lộ thông tin khi họ bỏ ra một khoản không hề nhỏ để mua cả Resident Evil 7 và Resident Evil 8 lên hệ máy Stadia của họ, mục đích để sớm cạnh tranh với các thế hệ máy chơi game tiếp theo. Không chỉ vậy liên tục là các thông tin cực kì quan trọng về các dự án khác liên quan đến dòng game Monster Hunter: Rise và Monster Hunter Stories 2 sẽ lần lượt đặt chân lên hệ máy PC vào khoảng tháng 10 năm 2021. Một phiên bản VR dành riêng cho Resident Evil 4 cũng đang được phát triển cho thiết bị kính thực tế ảo Oculus Rift, Ace Attoney Collection cũng nối gót lên PlayStation 4 và Nintendo Switch trong tương lai.

Bên cạnh đó có một dự án mà chính Capcom cũng đã giấu kín từ rất lâu khi chưa bao giờ đề cập đến trong các sự kiện game lớn. Dự án mang tên Project Shield, tựa game bắn súng nhiều người nằm trong tài liệu bị rò rỉ, tương tự như Project Guillotine cũng được phát triển riêng dành cho Nintendo Switch. Tiếp theo là một báo cáo do BBC News chia sẻ chỉ ra việc Capcom đã từ chối chi trả một số tiền khá lớn khi bị những kẻ tấn công Ransomware đưa ra yêu cầu. Chúng ta có thể sẽ sớm thấy những thông tin cụ thể của Capcom chia sẻ vào những ngày tới. Đừng quên theo dõi Game4V nếu bạn không muốn bỏ lỡ thông tin nóng nào về các tựa game yêu thích trong tương lai.

Trang chủ: https://www.capcom.com/

Bài liên quan
PC - Console

Nghi vấn Capcom 'đạo' mô hình quái vật từ bộ phim khác cho Resident Evil Village?

PC - Console

Resident Evil Village có hơn 100.000 người chơi cùng lúc trên PC

PC - Console

Resident Evil Village đứng top 1 doanh thu chỉ trong tuần đầu ra mắt

PC - Console

Resident Evil Village không kinh dị bằng RE7