close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngeSports

Nóng: Profit có mặt trong đội hình Team Flash tham dự giải giao hữu của VETV

Tuyển thủ Profit bất ngờ có tên trong danh sách đội hình Team Flash để tham dự giải giao hữu Thử Thách Tối Thượng của VETV.

Mới đây, trong giải đấu giao hữu mang tên Thử Thách Tối Thượng được VETV tổ chức để giới thiệu cho bộ trang phục mới của LMHT. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất là tuyển thủ Profit cũng có mặt trong giải đấu lần này với tư cách thành viên của Team Flash, như vậy có thể chắc chắn rằng hợp đồng giữa tuyển thủ người Hàn này với Team Flash đã được ký kết.

Team Flash Profit

Profit bất ngờ có tên trong đội hình Team Flash

Những ngày gần đây, cái tên Profit liên tục được nhắc đến khi biết rằng anh chàng này là cựu tuyển thủ đường trên của SKT T1, đặc biệt hơn là thông tin Profit sẽ gia nhập một đội tuyển để thi đấu tại VCS. Những hình ảnh được hé lộ đến từ Team Flash càng khiến cộng đồng chắc chắn hơn rằng đội tuyển này đang sở hữu một ngoại binh người Hàn, nhưng chưa hề có một lời khẳng định nào đến từ TF nên càng làm người hâm mộ “bán tín bán nghi”.

Team Flash Profit

Team Flash ngoại binh người Hàn

Tuy nhiên lần xuất hiện này của Profit chắc chắn Team Flash đã có chủ đích công khai tuyển thủ mới của mình, và đây cũng có thể là đội hình chính thức của họ trong giải mùa hè sắp tới. Có thể thấy đây là sự bổ sung nhân lực vô cùng chất lượng đến từ Team Flash khi tiềm lực tài chính của họ là có thừa, đồng thời thể hiện quyết tâm giữ vững ngôi vương của mình.

Hiện tại Flash đang sở hữu hai người đi đường trên tài năng là Stark và Yoshino, có thể trong thời gian sắp tới một trong hai tuyển thủ này phải rời đội để tìm cơ hội mới. Với tài năng của mình, chắc chắn không khó để Stark và Yoshino sớm tìm được bến đỗ phù hợp cho mình nếu phải chia tay với Flash, đặc biệt trong thời điểm mà các đội tuyển “cửa dưới” vẫn đang rất mong đợi một người chơi đường trên mạnh mẽ đến với đội hình của họ.

Team Flash Profit

Stark và Yoshino có nguy cơ rời Team Flash

Hiện tại giải giao hữu Thử Thách Tối Thượng vẫn đang diễn ra khá hấp dẫn, chúng ta có thể mong đợi trận ra mắt đầu tiên của Profit trong giải đấu lần này. Gần như đội hình ra mắt của các đội tuyển lần này sẽ không có gì thay đổi nhiều trong mùa giải VCS Hè 2020 sắp tới, tuy nhiên chỉ có những tuyển thủ đã được thông báo rời đội từ trước như Zeros, Pun,… sẽ có sự thay đổi trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Team Flash ‘nhá hàng’ hai thành viên mới, khả năng cao là tuyển thủ người Hàn

HLV Edgar, người thầy vĩ đại của GenG Esports chính thức chia tay đội tuyển

Bài liên quan
eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?