close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

Tin nóng hổi khiến các fan Gundam vui mừng, Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV.

Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của tựa game Final Fantasy XIV khiến các fan của dòng game Final Fantasy lẫn Gundam đều bày tỏ sự vui mừng. Không chỉ vậy Final Fantasy XIV Patch 5.4 sẽ bổ sung một số nhiệm vụ và dungeon mới, bao gồm cả cuộc chiến chống lại ‘siêu trùm’ Emerald Weapon trong tựa game Final Fantasy 7. Những thông tin cập nhật quả thật khiến cho các fan háo hức tột độ.

Vào ngày 25 tháng 11, Square Enix đã chuẩn bị những thông tin mới nhất dành cho bản vá cập nhật 5.4 trong Final Fantasy XIV, được lên kế hoạch vào đầu tháng 12 năm 2020. Bản cập nhật, có tên Futures Rewritten, sẽ mang đến một số tính năng mới cho các game thủ trải nghiệm. Đầu tiên, các nhiệm vụ kịch bản chính trong tương lai được viết lại, một khu vực Dungeon mới hoàn toàn, cùng khá nhiều nhiệm vụ mới sẽ được thêm vào. Đặc biệt, Thử nghiệm mới: Castrum Marinum sẽ được thực hiện, bổ sung thêm Emerald Weapon từ Final Fantasy VII gốc cho Final Fantasy XIV.

Neue Ziel xuất hiện trong phiên bản 5.4 của Final Fantasy XIV.

Neue Ziel xuất hiện trong phiên bản 5.4 của Final Fantasy XIV.

Một số nhân vật và kẻ thù trong các phiên bản game Final Fantasy trước đây cuối cùng cũng tham gia vào Final Fantasy XIV. Giờ đây, siêu trùm Emerald Weapon nổi tiếng 1 thời với độ khó dã man trong Final Fantasy 7 cũng tham gia vào cuộc chiến. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trận đấu trùm sẽ có giới hạn thời gian 20 phút, nhằm mục đích để chiều các fan khi giữ lại kịch bản trận đánh này như phiên bản gốc. Emerald Weapon từng được lấy cảm hứng từ các dòng robot Gundam nổi tiếng đến từ Bandai Namco. Con trùm này rất giống với Neue Ziel xuất hiện trong Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory, do nhân vật Gato lái.

Nhiệm vụ mới cốt truyện mới mang tên: Futures Rewritten

Với việc Elidibus bị đánh bại và số phận của Fate of the First vẫn còn đó, giờ đây các Scions đã cùng nhau tái hợp trở lại. Nhưng liệu trong tương lai mới tươi đẹp mà họ đang hướng tới, họ có thể viết nên những trang sử vẻ vang kế tiếp như các chương trước đây… hay đó sẽ là bài ca tuyệt vọng, chấm dứt mọi hy vọng của họ?

Khu vực Dungeon hoàn toàn mới dành cho chế độ Raid: Eden’s Promise

Ryne và cộng sự bí ẩn của cô ta, Gaia đã hoàn toàn thành công trong việc duy trì sự cân bằng cho các Elements of the Empty.

Khu vực Dungeon mới: Matoya’s Relict

Khu phố Makers từng là nhà của một số thợ thủ công giỏi nhất tại Eorzea, nhưng nó đã chìm trong đống đổ nát bị lãng quên kể từ cuộc di cư của người Sharlayan. Tại đây, ẩn mình giữa những tán lá um tùm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy khu vực lối vào xưởng chế vũ khí cũ của Archon Matoya…

Biên niên sử mới: The Sorrow of Werlyt

Gaius cùng các chiến binh ánh sáng Warrior of Light lại một lần nữa cùng nhau hợp lực để ngăn cản sự phát triển những vũ khí huỷ diệt tối tân đến từ quân Đế quốc, sau cuộc chiến đánh bại Sapphire Weapon. Gaius và Chiến binh Ánh sáng tiến thêm một bước nữa để ngăn cản dự án phát triển Warmachina của Đế chế sau khi đánh bại được Sapphire Weapon. Tuy nhiên, thông tin mới, trong một phân đoạn cắt cảnh đã ám chỉ một kẻ thù khác đang ẩn nấp trong bóng tối, sẽ là mối đe doạ mà người chơi phải hết sức đề phòng.

Trials mới: Castrum Marinum

Những chiến thắng gần đây của bạn đã dẫn đến việc khám phá ra thông tin quan trọng liên quan đến dự án vũ khí huỷ diệt khác đang được phát triển, và bản cập nhật mới đã xác nhận sự tồn tại của một Warmachina khác có mã hiệu “Emerald”. Bạn sẽ phải dẫn ad81t một cuộc tấn công phủ đầu trước khi mối đe dọa này ập lên vương quốc tươi đẹp Eorzea.

Nhiệm vụ kháng chiến: Save the Queen Past to Rest

Trận chiến tranh giành mặt trận phía nam tiếp diễn, dù đã không chiếm lại được Castrum Lacus Litore, cơ hội chiến thắng dường như rất mong manh cho quân Kháng chiến. Cho dù nếu Quân đoàn Hoàng gia thứ IV mang toàn bộ sức mạnh của Save the Queen vào trang bị cũng khó lòng thay đổi cục diện trận chiến.

rận chiến tranh giành mặt trận phía nam tiếp diễn, dù đã không chiếm lại được Castrum Lacus Litore, cơ hội chiến thắng dường như rất mong manh cho quân Kháng chiến

rận chiến tranh giành mặt trận phía nam tiếp diễn, dù đã không chiếm lại được Castrum Lacus Litore, cơ hội chiến thắng dường như rất mong manh cho quân Kháng chiến

Trận chiến quy mô lớn mới: Delubrum Reginae

Bên dưới đống rác thải của Thành Bozja là tàn tích của vương quốc của Nữ hoàng Gunnhildr. Ngôi đền ở trung tâm của nó, từng là ngọn hải đăng hy vọng sáng ngời cho Bozja, giờ vẫn mãi mãi bị bao phủ trong bóng tối.

Cập nhật thay đổi chỉnh sửa dành cho class Blue Mage

Bản vá 5.45 cho thấy giới hạn cấp độ của blue mage được nâng lên 70, cũng như giới thiệu các nhiệm vụ và thiết bị dành riêng cho các lớp Blue Mage hoàn toàn mới.

Có thể thấy đã lâu lắm rồi chúng ta mới được diện kiến một bản cập nhật quy mô như vậy kể từ sau chương “Shadowbringers” kết thúc. Từng bước tiến đến giai đoạn hay nhất mở đầu cho Episode 6 trong tương lai. Đừng quên theo dõi Game4V để đón nhận những thông tin hấp dẫn trong tương lai về tựa game.

Trang chủ: https://www.finalfantasyxiv.com/

Bài liên quan
8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Square Enix tạm thời gỡ tựa game Soul Reaver khỏi Steam

PC - Console

Những điều bạn cần biết về sự thay đổi của dòng game Final Fantasy