close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Nóng mặt với tình trạng hack, Epic đâm đơn kiện cheater trong Fortnite

Kéo theo sự thành công của Fortnite và Battle Royale là không ít những phiền phức đến từ những tay chơi “bẩn”.

Epic Games đang tiến hành kiện hai người chơi Fortnite ra tòa, cáo buộc họ đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của trò chơi và EULA bằng hình thức gian lận. Trang tin TorrentFreak đã nhận được khiếu nại về mặt pháp lý nộp tại tòa án liên bang North Carolina nhằm chống lại hai cá nhân này, khẳng định rằng họ đang gặp rắc rối bởi dám “sửa đổi và thay đổi mã nguồn của trò chơi, vi phạm các vấn đề về bản quyền”.

Fortnite Battle Royale

Hack/cheat đang trở thành vấn nạn lớn trong Fortnite

Epic đã từng lên tiếng cảnh báo người chơi về biện pháp mạnh mà hãng có thể tiến hành. Trong một bài đăng trên blog vào tuần trước, studio đã nói: “Chúng ta hãy thẳng thắn thành thật với nhau một chút nào, chẳng có ai lại thích chơi với bọn gian lận cả. Bạn không và tôi cũng thế.” Hãng cũng nói thêm rằng việc giải quyết nạn hack/cheat trong Fortnite đang là “ưu tiên cao nhất của Epic Games.”

“Chúng tôi đang tìm kiếm mọi biện pháp để đảm bảo rằng những kẻ lừa đảo này đã được xóa sổ và tránh xa khỏi Fortnite Battle Royale, cũng như hệ sinh thái Epic. Chúng tôi không muốn tiết lộ nhiều gợi ý về những gì chúng tôi đang làm, nhưng cả nhóm vẫn đang đưa ra các kế hoạch và sẽ tiếp tục làm như vậy”, nhà phát triển cho biết.

Epic cũng cho biết hãng đã xóa sổ “hàng ngàn” tay chơi gian lận, và con số này vẫn đang tăng qua từng ngày.

Fortnite Battle Royale

Vụ kiện của Epic nhằm chống lại hai kẻ gian lận cáo buộc bị cáo đã “sử dụng hình thức gian lận một cách có chủ ý để tàn phá sự toàn vẹn và hủy hoại Fornite.”

Về lý do tại sao trong rất nhiều người chơi hack/cheat khác, Epic lại chỉ muốn lôi những người này ra tòa, studio giải thích rằng một trong hai tên này đã bị ban đến… 9 lần, nhưng cứ liên tục tạo một tài khoản mới để vào lại. Người này cũng bị cáo buộc tham gia viết mã cho các bản hack, và khiến Epic nóng mặt đến mức phải lôi ra tòa.

Bên Epic cho biết hai kẻ này đã gây thiệt hại lên tới 150.000 đô la Mỹ vì vi phạm bản quyền và yêu cầu có những biện pháp xử lý đích đáng.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/lan-dau-tien-trong-lich-su-assassins-creed-origins-mang-den-tinh-nang-tuy-chon-do-kho-va-day-la-ly-do-464526.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Tin tặc bị tuyên án 3 năm tù do đánh cắp dữ liệu của Nintendo

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

PC - Console

20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020

Game Mobile

Fortnite Mobile hợp tác với Samsung, 'cà khịa' Apple