close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Nóng mặt với phiên bản Barret – Sniper tự chế của game thủ

Quả là thiếu sót khi nói đến những dòng súng sniper mà không nhắc đến Barret. Dòng súng sở hữu uy lực mạnh mẽ  này luôn dành được sự quan tâm của game thủ FPS, đặc biệt là những sniper. Với Nhà Sáng Chế CF, một lần nữa dòng súng Barret sẽ được tôn vinh trong những mẫu thiết kế ấn tượng của các game thủ ưa sáng tạo.

[fresh_link home=”http://nsc.vtcgame.vn/” face=”https://www.facebook.com/cfvietnamvtc” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Anh 1

Chiêm ngưỡng súng khủng tại: http://nsc.vtcgame.vn/

Trong thể loại game FPS, có thể nói sniper là nhân vật rất quan trọng trong team, một team không thể không có sniper. Sniper là niềm tin cho đồng đội, tỉa hết kẻ thù trong các màn death match để đồng đội thừa cơ xông lên. Vì thế, vũ khí sniper cũng đóng một vai trò tối quan trọng trong những cuộc sinh tử. Trong số đó, phải kể đến Barret – dòng súng bắn tỉa uy lực khủng khiếp trên chiến trường. Đây cũng chính là chủ đề dự thi của sự kiện Nhà Sáng Chế CF tháng 7.

Anh 2

Barret – dòng sniper uy lực sẽ là chủ đề tháng 7 của Nhà Sáng Chế CF

Cho đến thời điểm hiện tại đã có gần 300 bài dự thi, trong đó 40 tác phẩm đạt tiêu chuẩn được duyệt trên trang chủ sự kiện. Những bài dự thi gửi về đều rất “hổ báo” với những thiết kế cầu kì, mạnh mẽ, thậm chí có phần “rườm rà”. Nhưng đều đã thể hiện được sự đầu tư kĩ lưỡng, chau chuốt tỉ mỉ của những người dự thi.

 Anh 3

Những mẫu thiết kế Barret ấn tượng

Trước đó, Nhà Sáng Chế CF tháng 6 với chủ đề thiết kế dòng súng Pistol cũng đã “khóa sổ”. Top 10 mẫu súng đẹp nhất đã thuộc về những game thủ sở hữu thiết kế xuất sắc, độc đáo, thể hiện được bản sắc riêng cũng như tính thẩm mĩ. Điển hình trong số đó phải kể đến bài dự thi của bạn Lê Trọng Hiếu, sở hữu thiết kế DE-Scope Electro lạnh lùng, táo bạo với tông xanh neon hiện đại, bắt mắt.

Anh 4

Giải nhất Nhà Sáng Chế CF tháng 6 với thiết kế hiện đại

Anh 5

Giải nhì Nhà Sáng Chế CF tháng 6 mang đậm bản sắc dân tộc

Bên cạnh đó, giải nhì Desert Eagle Chim Lạc cũng gây được cảm xúc mạnh với cả Ban tổ chức và cộng đồng. Với những hoa văn chim lạc được in chìm trên nền vàng đồng, không những đạt được tính thẩm mĩ cao mà quan trọng hơn, còn thể hiện được bản sắc dân tộc Việt Nam.

Anh 6

Một số thiết kế Pistol ấn tượng trong Nhà Sáng Chế CF tháng 6

Không thể phủ nhận trình độ của các nhà thiết kế CF không ngừng phát triển và ngày càng được nâng cao qua từng tháng, với những bài dự thi không chỉ có tính thẩm mỹ, ý tưởng phong phú mà còn mang tính thực tiễn cao. Việc tham gia liền mạch sự kiện Nhà Sáng Chế CF sẽ mang đến cho game thủ có được cơ hội nhận phần thưởng giá trị nhất của năm.

Anh 7

Các Liên minh Đột Kích Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ tiến hành tái bầu cử

Sau thành công của giải đấu Liên minh Tournament mùa 1 năm 2014 với sự đóng rất lớn của các Liên minh. Để chuẩn bị bước vào mùa 2/2014, các Liên minh Đột Kích Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ tiến hành tái bầu cử vào cuối tuần này, sắp xếp lại bộ máy Ban điều hành. Những gương mặt mới cho BĐH Liên Minh nhiệm kỳ tiếp theo sẽ được lựa chọn với trọng trách duy trì và phát triển cộng đồng Đột Kích.

[fresh_link home=”http://nsc.vtcgame.vn/” face=”https://www.facebook.com/cfvietnamvtc” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu