close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Nóng mặt với bộ ảnh lịch 2016 của game ’18+’ Vindictus

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh lịch vô cùng nóng bỏng của tựa game Vindictus.

Để chào đón năm mới sắp đến, nhà phát hành tựa game Vindictus tại thị trường Trung Quốc, đã thực hiện một bộ ảnh lịch vô cùng nóng bỏng dành tặng cho các game thủ đã gắn bó với trò chơi suốt thời gian qua. Các bức ảnh được thực hiện bởi những người mẫu ăn mặc sexy Cosplay lại hình ảnh các lớp nhân vật quen thuộc trong game.

Sau đây mời các bạn cùng theo dõi:

lich-vindictus (1)lich-vindictus (3) lich-vindictus (4) lich-vindictus (5) lich-vindictus (6)

lich-vindictus (2) lich-vindictus (7) lich-vindictus (8) lich-vindictus (9) lich-vindictus (10) lich-vindictus (11) lich-vindictus (12) lich-vindictus (13)

Vindictus hay còn được biết đến là phiên bản cải tiến Mabinogi Heroes, là tựa game MMORPG đầu tiên kết hợp giữa hình ảnh tuyệt đẹp và chiến đấu tốc độ cao được phát triển bởi ông lớn Nexon. Vẫn lấy bối cảnh tương tự như trong Mabinogi, tuy nhiên Vindictus lấy thời gian vào vài trăm năm trước khi các trò chơi về thời kỳ chiến tranh và xung đột được ra đời. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm các pha hành động bạo lực với đao kiếm và rìu để chống lại nhau với hiệu ứng máu đỏ, chính vì vậynó được dán nhãn 18+. Bên cạnh đó thì những hình ảnh bán khoả thân cũng không thích hợp với trẻ em.

Ngoài ra mời các bạn chiêm ngưỡng thêm một số ảnh cosplay cực đẹp trong quá trình thực hiện bộ ảnh lịch được ghi lại:

lich-vindictus (14) lich-vindictus (15) lich-vindictus (16) lich-vindictus (17) lich-vindictus (18) lich-vindictus (19) lich-vindictus (20) lich-vindictus (21) lich-vindictus (22) lich-vindictus (23) lich-vindictus (24) lich-vindictus (25) lich-vindictus (26) lich-vindictus (27) lich-vindictus (28) lich-vindictus (29) lich-vindictus (30) lich-vindictus (31) lich-vindictus (32) lich-vindictus (33) lich-vindictus (34)

 

[fresh_embepost pid=”287839″ ]

[fresh_embepost pid=”300815″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Garena sắp phát hành FAIRY TAIL: Forces Unite, mở đầu tại Đài Loan

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

eSports

Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?