close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Nóng: Levi có thể sẽ thi đấu cho Team Flash ở mùa xuân VCS 2021

Trên Fanpage của Team Flash, vừa mới đăng dòng tin tức cực ngắn có thể liên quan đến người đi rừng Levi. Thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ LMHT.

Nguyên văn “Hi Captain, welcome to our team”. Sau đó, họ gợi ý tiếp ở phần bình luận: “Các bạn ơi đó là “một chữ I” chứ không phải “một chữ l”. À mà cũng như nhau nhỉ”

Levi

Team Flash đã tìm được người thay thế EGO?

Cư dân mạng nhanh chóng nghĩ ngay đến siêu xạ thủ đẹp trai Levi. Cách đây vài ngày, người đi rừng EGO được mở lối để anh có thể đến LPL, đi theo con đường của thần tượng. Đó chính là Sofm, người đang chơi cho đội Suning tại CKTG 2020. Team Flash chấp nhận để thành viên tài năng, trẻ tuổi Nguyễn Khánh Hòa ra đi. Thì họ sẽ chọn một người có trình độ bằng hoặc hơn anh để lắp vào vị trí còn thiếu. Ở VCS, tìm một người như thế không phải là chuyện dễ.

Levi là một lựa chọn thay thế hoàn hảo, nếu như đây là sự thật. Hiện tại, trên Fanpage và trang Facebook cá nhân của Levi, người đi rừng đến từ Bắc Ninh vẫn chưa có động tĩnh gì. Có lẽ cư dân mạng đã nhầm hoặc đang bị dính troll từ Team Flash, sau giờ nghỉ giữa trận ở lượt về vòng bảng CKTG 2020 đang diễn ra rất gây cấn.

EGO

Nhiều “thầy bói” trổ tài ở phần bình luận

Nhiều chuyên gia online đã lao vào phân tích tình huống này. So sánh Levi với người đi rừng EGO. Anh Thai: “Nếu là Levi thì mình và cơ số fan FL có lẽ sẽ ko đồng tình. Vì Levi đã đạt ngưỡng của bản thân, bể tướng hẹp, kiểm soát hơi kém so với Ego. Cách chơi của Levi cũng chưa chắc đã hợp vs team. Hơn nữa Slayder đang là Cap và người call chính, sự xuất hiện của Levi sẽ đem theo rủi ro tiềm ẩn về việc mất đoàn kết của team. 1 đội tuyển nhiều sao chưa chắc đã mạnh đâu.”.

Đội trưởng đương chức của Team Flash là Vương Linh (Slayder) cũng có mặt. Anh dỗi hờn nửa đùa nửa thật: “Slayder còn ở đây mà Hi Captain cap tiết gì zay admin”. Những người khác thì dự đoán rất nhiều cái tên khác ngoài Levi. Như Sena, Văn Tùng (bình luận viên), Optimus và thậm chí cả bình luận viên kỳ cựu Hoàng Luân cũng được đưa vào danh sách dự đoán. Dù sao thì biệt danh của anh cũng có “L” và bốn ký tự là Pelu.

EGO

Rất nhiều người gọi tên Levi

Thông tin chỉ đang ở một phía, nếu điều này trở thành sự thật. Đây là thương vụ “bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng tuyển thủ trước khi mùa giải VCS 2021 bắt đầu. Nếu không có gì thay đổi, giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam sẽ khởi tranh vào tháng giêng 2021.

Xem thêm: Sofm lọt top từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Weibo chỉ sau 2 trận tại CKTG

Bài liên quan
eSports

Celebrity về Team Flash, mùa chuyển nhượng VCS bắt đầu sôi động

eSports

Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

eSports

Tuyên bố Slayder sẽ rời đi, liệu Team Flash có đang tạo một 'cú lừa'?

eSports

Team Flash tuyên bố 'chia tay' với Kati, người hâm mộ nghi ngờ Dia1 sẽ gia nhập