close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Nóng bỏng mắt với màn cosplay Vua Học Đường cực sexy

Đối với các fan của manga-anime, Ikkitousen (Vua Học Đường) chắc hẳn không còn xa lạ gì, và việc cosplay các mĩ nữ trong bộ anime nổi tiếng này cũng đã được thực hiện không biết bao nhiêu lần.

Unchou Kan-u 9

Hôm nay, trang tin game Game4V sẽ giới thiệu tới bạn đọc bộ ảnh cosplay cực hot về nhân vật Unchou Kan-u, cô nàng sử dụng long đao vô cùng thành thục cùng body cực hot. Đối với những ai chưa biết, Ikkitousen -Vua Học Đường là bộ phim kể về những cô cậu nam sinh của 7 ngôi trường liên tục ‘ gây chiến ‘ với nhau. Và các học sinh trong trường, gồm cả nam lẫn nữ, đều trở thành những cỗ máy chiến đấu và liên tục “choảng nhau”với các trường đối thủ .

ikkitousen great guardians

Cuộc sống và số phận của họ được định hưởng bởi món đồ trang sức kì lạ có chứa các linh hồn và số phận của các chiến binh từ thời Sangokushi  (Tam Quốc). Câu chuyện xảy ra khi Sonsaku Hakufu , một cô gái mới được  chuyển đến Nhật Bản và có sứ mệnh đoàn kết các trường lại thành một khối thống nhất, điều mà rất nhiều người muốn làm từ trước đến nay. Nhưng giống như tất cả các nhân vật khác, cô cũng có một mặt tối trong thân phận của mình. Cô phải luôn đấu tranh với chính mình, đồng thời lãnh đạo cuộc chiến giữa các trường, tạo nên những tình tiết vô cùng li kì, hấp dẫn.

ikkitousen 2

Unchou Kan-u, nhân vật chính của bộ ảnh cosplay

 

Điểm đặc biệt là các nhân vật trong Ikkitousen đều được xây dựng dựa trên các danh tướng trong Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố,… và cô nàng trong bộ ảnh cosplay dưới đây của chúng ta chính là hiện thân của Quan Vũ nhưng dưới hình ảnh sexy, gợi cảm hơn rất nhiều. Mời bạn đọc thưởng thức bộ ảnh cosplay khiến người xem “xịt máu mũi” sau đây:

Unchou Kan-u 1 Unchou Kan-u 2 Unchou Kan-u 3 Unchou Kan-u 4 Unchou Kan-u 5 Unchou Kan-u 6 Unchou Kan-u 7 Unchou Kan-u 8 Unchou Kan-u 10 Unchou Kan-u 11 Unchou Kan-u 12 Unchou Kan-u 13 Unchou Kan-u 14 Unchou Kan-u 15 Unchou Kan-u 16 Unchou Kan-u 17 Unchou Kan-u 18 Unchou Kan-u 19

 

>>> Loạt Cosplay đỉnh cao cho bạn ‘rửa mắt’ cuối tuần

Bài liên quan
eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Cộng Đồng

Nữ streamer Jinny đang cosplay phải bật khóc vì bình luận khiếm nhã

Cộng Đồng

Cosplayer 'Yuran' làm choáng ván người hâm mộ với bộ ảnh Neeko

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.