close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Nói về MSI 2018, PraY đau buồn: “Tôi đã rất cẩn thận để không ấn vào bất kỳ bài viết về phản ứng nào.”

Kingzone DragonX (KZ) ADC PraY chia sẻ suy nghĩ của anh về giải đấu MSI vừa qua với phóng viên báo Inven:

kz-pray

Vào ngày 24 tháng 5, KZ PraY đã nói về MSI 2018 trên stream cá nhân của anh ấy. Anh ấy nói bản thân mình đã không đọc hay xem bất kỳ phản ứng nào từ cộng đồng vì anh ấy nghĩ có quá nhiều bình luận tiêu cực, anh cũng nói rằng mình nhận được vài tin nhắn tiêu cực từ fan. Anh cũng nói thêm rằng mình đã cẩn thận để không ấn vào bất kỳ bài viết về phản ứng nào khi anh lên báo Inven để xem về bản cập nhật mới.

Về phía MSI, PraY nói “Nó rất nghiêm ngặt, thậm chí còn khó hơn cho RNG vì vấn đề visa.” Anh cũng nói về môi trường thi đấu ở đây không tốt, lỗi dừng game vì vấn đề sử dụng Q của Ezreal Thanh Lịch là ví dụ.

uzi

PraY cũng khen ngợi đối thủ của mình. “Tôi đã farm tới 10 chỉ số lính mỗi phút, nhưng Uzi lên tới con số 15. Cứ như là anh ta lấy toàn bộ chỉ số lính ở cả những game sau vậy.” Khi nói về lời đồn họ sẽ stream tại khu vực Trung Quốc, PraY nói chưa có quyết định gì hết.

Anh trải lòng hơn với fan và người xem của mình: “Bất cứ điều gì tôi nói ra đều sẽ như lời bào chữa, vậy nên tôi sẽ không nói nhiều.” PraY tiếp lời, “Tôi thấy biết ơn vì những ai đang an ủi tôi nhưng lúc này những lời đó thực sự đau đớn lắm. Tôi xin lỗi, nhưng tôi hi vọng các bạn sẽ cho tôi một thời gian trước khi hỏi về những điều khác.”

http://game4v.com/esports/dung-may-doc-ma-vach-thay-ban-phim-choi-lmht-youtuber-nguoi-duc-khien-cong-dong-lmht-cuc-ky-kho-hieu-509184.g4v

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder