close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Nối gót WARHAMMER 2 và FIFA 18, game “bựa” của Ubisoft cũng bị crack trong 1 nốt nhạc

Tương tự như tất cả các trò chơi đã và đang nhờ cậy Denuvo gần đây, South Park: The Fractured But Whole của Ubisoft đã bị bẻ khóa chỉ trong vòng 24h.

Ubisoft là một trong những nhà xuất bản “kiên trì” sử dụng Denuvo trong hầu hết tất cả các sản phẩm mới nhất của hãng. Tuy nhiên, và tương tự như tất cả các trò chơi đã và đang nhờ cậy Denuvo gần đây, South Park: The Fractured But Whole đã bị hacker phá tan nát chỉ trong vòng một ngày.

Ubisoft

Tất nhiên, điều này không làm chúng ta quá đỗi ngạc nhiên, chỉ băn khoăn tự hỏi tại sao các hãng game cứ phí tiền vào Denuvo để làm gì và liệu công ty Pháp có tiến hành gỡ bỏ nó trong tương lai hay không.

Vậy là South Park: The Fractured But Whole đã nối đuôi sau Middle-earth: Shadow of War, Total War: WARHAMMER 2 và FIFA 18 trong danh sách các trò chơi sử dụng Denuvo bị crack trong vòng 1 ngày. Cần phải chỉ ra rằng tất cả các trò chơi này đến từ các nhà xuất bản khác nhau.

Ubisoft

Middle-earth: Shadow of War là của Warner Bros, FIFA 18 đến từ EA Sports và Total War: WARHAMMER 2 đến từ SEGA. Do đó, sẽ rất thú vị để chờ xem các nhà xuất bản này có còn tin dùng Denuvo trong các trò chơi sắp tới của họ hay không.

Ubisoft

Trước đây, các nhà phát triển và nhà xuất bản có toàn quyền loại bỏ Denuvo bất cứ khi nào họ muốn một khi sản phẩm đã bị bẻ khóa. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này xảy ra trong nhiều trò chơi như DOOM, RiME và Mass Effect: Andromeda.

Điều thú vị là tuy Bethesda thường sử dụng Denuvo cho các trò chơi do mình sản xuất, công ty lại không tích hợp nó trong The Evil Within 2. Sắp tới, Wolfenstein II: The New Colossus sẽ là tựa game tiếp theo được hãng phát hành, vì vậy chúng tôi thực sự tò mò liệu nó có sử dụng Denuvo tiếp hay không.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập không ít lần, việc sử dụng Denuvo có phần vô nghĩa vào lúc này. Ngoài việc không thể đảm bảo sự an toàn của trò chơi trước nạn vi phạm bản quyền, nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến cả doanh số bán hàng. Bởi nhiều người chơi PC cho rằng công cụ này rất hại máy, ảnh hưởng đến trải nghiệm trong khi chơi và tẩy chay mọi sản phẩm có Denuvo.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/game-online/deceit-tua-game-fps-kinh-di-gay-mat-doan-ket-noi-bo-da-mo-cua-mien-phi-vinh-vien-465812.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

Game Mobile

Might & Magic Dynasty được Ubisoft phát hành bản soft-launch 5 nước

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá