Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Nỗi buồn vô tận của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ngừng phát hành sau hai năm gắn bó, thông tin này chắc chắn sẽ khiến những người yêu thích tựa game này bất ngờ và tiếc nuối.

Quá đột ngột, quá bất ngờ

Việc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) thông báo đóng cửa vào hồi chiều này là điều quá đột ngột và bất ngờ khi trong tối qua, trên trang page của trang chủ vẫn còn diễn ra trò chơi đoán đúng tặng quà cho game thủ, vậy mà chỉ trong chưa đầy 12h sau, thông báo đóng cửa đã khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng.

Photo-1

Quá đột ngột, quá bất ngờ cho những người yêu mến VLTK

Trước thông báo ngừng phát hành của VLTK3, rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối cũng như chia sẻ những kỉ niệm của mình với game và gửi lời cảm ơn đến nhà phát hành.

Sự tiếc nuối của game thủ đối với thông báo ngừng phát hành VLTK3

Sự tiếc nuối của game thủ đối với thông báo ngừng phát hành VLTK3

Bên cạnh đó cũng không thiếu sự bức xúc của game thủ vànhững nhận định cho rằng VLTK không còn đem lại lợi nhuận cho VinaGame (VNG) hoặc VNG ngừng phát hành VLTK3 là để tập trung cho những tựa game sắp ra mắt trong thời gian tới của mình thay vì lí do là game “không thể hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Photo-3

Game thủ bức xúc với thông báo bát ngờ của nhà phát hành

Cuộc chơi nào rồi cũng phải tàn

Có thể nói, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 được đánh giá là một trong những game thu hút được nhiều người chơi nhất ở thể loại game nhập vai Client 3D tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc VinaGame ngừng phát hành trò chơi này sẽ là một điều mất mát đối với thị trường game Việt nói chung và cộng đồng chơi game VLTK3 nói riêng. Có lẽ nỗi buồn không chỉ đến từ việc game thủ mất đi một tựa game mình yêu thích mà còn là do bao kỷ niệm với tựa game này cũng không còn nữa.

Phía nhà phát hành cũng thông báo rằng sẽ tiến hành tri ân người chơi vào khoảng trung tuần tháng 4 với các hoạt động như: tặng thời gian trải nghiệm miễn phí, tặng quà chia tay, hỗ trợ game thủ mong muốn tham gia phiên bản quốc tế…tuy nhiên điều này không thể bù đắp lại được so với những kỉ niệm, những chuyện vui buồn mà game thủ VLTK3 có được sau 2 năm gắn bó.

>>>  Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chính thức nói lời tạm biệt game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Thực hư việc VNG sẽ phát hành Call of Duty: Mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Thời trang mê hoặc lòng người xuất hiện ở ZingSpeed Mobile

Game Mobile

Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPow

Game Mobile

MiA thả thính hot boy trong sản phẩm mới kết hợp cùng Danh Tướng 3Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.