Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù “ngang tầm Thanos”

Trong thời gian live-stream E3 2019 trên Twitch, đạo diễn Goichi “Suda51” Suda của No More Heroes 3 đã đưa ra một vài gợi ý về những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi.

Phiên bản tiếp theo của series hack’n’slash được cộng đồng đánh giá cao sẽ được phát hành vào năm 2020 độc quyền trên Nintendo Switch và đánh dấu sự tái xuất của anh chàng Travis Touchdown, có bối cảnh diễn ra 10 năm sau bản gốc No More Heroes.

Đoạn trailer chủ yếu giới thiệu những nét đặc trưng trong lối chơi của No More Heroes, với các động tác đấu vật kết hợp sử dụng kiếm thuần thục của Travison.

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"

Ngoài ra, còn có cảnh anh ta sử dụng một bộ giáp kiểu cyborg mới trong combat (có lẽ là một phiên bản nâng cấp mới của Glastonbury do Tiến sĩ Naomi tạo ra?) và chiến đấu trên một loại tàu chiến trên không, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi được khám phá thêm nhiều những địa điểm mới ở trên cao.

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"

Suda-san cho biết tựa game sẽ có một số trận đấu trùm thực sự tuyệt vời, nhưng sẽ khác với các phiên bản trước của series. Travis không còn chiến đấu với những sát thủ bình thường, mà chạm trán với những boss “thuộc đẳng cấp Thanos”. Tuy nhiên, không như Avengers, Travis chỉ có một mình, nên các fan hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với thử thách cực “hardcore”.

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"

Nhà thiết kế cũng cho biết hình tượng Travis được truyền cảm hứng một phần bởi chính ông còn trẻ. Nhưng về mặt thẩm mỹ lại chủ yếu dựa trên nam diễn viên Johnny Knoxville từ chương trình Jackass và xem anh như một hiệp sĩ Jedi thời hiện đại.

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"

No More Heroes 3 sẽ được phát hành độc quyền cho Nintendo Switch vào năm 2020.

Theo twinfinite

http://game4v.com/pc-console/dauntless-tang-truong-chong-mat-da-can-moc-10-trieu-nguoi-choi-573654.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Rò rỉ thông tin Metro Redux sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Game OnlinePC - Console

Minecraft thêm cơ hội tái ngộ game thủ xứ 'Kim Chi'

PC - Console

Devil May Cry 3 xuất hiện trở lại

PC - Console

Có đến 3 dự án game Metroid Prime đang được Nintendo phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.