close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Nioh phiên bản PC quyết định nói không với “bù nhìn” Denuvo

Theo như đạo diễn Fumihiko Yasuda tiết lộ, Nioh: Complete Edition sẽ không tích hợp công cụ chống crack Denuvo gây tranh cãi.

Rất nhiều game thủ PC đã vô cùng phấn khích khi hay tin KOEI Tecmo thông báo rằng Nioh sẽ đến với người chơi máy tính cá nhân. Nhưng thêm một tin mừng nữa vừa được hé lộ: Nioh: Complete Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 11, và nó sẽ không sử dụng Denuvo – công nghệ chống crack gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng.

Nioh

Trong một cuộc phỏng vấn với trang WCCFTech, đạo diễn trò chơi Fumihiko Yasuda xác nhận tựa game sẽ hoàn toàn không tích hợp hệ thống DRM như các công ty lớn khác đang làm. Với việc đây là một trò chơi rất được mong đợi trên PC, nhiều game thủ tin rằng KOEI Tecmo đã có một quyết định chính xác ở đây.

Bên cạnh đó, Fumihiko Yasuda cũng xác nhận rằng game sẽ không khóa cài đặt đồ hoạ. Rất nhiều người tin rằng hãng sẽ chỉ cung cấp hai tùy chỉnh đồ họa: Action và Movie giống như PS4. Tuy nhiên, có vẻ đây chỉ là hai trong số các thiết lập sẵn có mà thôi. Như vậy, game thủ PC sẽ có thể thoải mái tinh chỉnh phần nhìn sao cho hoàn hảo nhất đối với mình.

Nioh

Không rõ có phải do việc Denuvo gần đây liên tục bị hacker bẻ khóa trong 1 ngày đã tác động đến quyết định của KOEI Tecmo hay chăng? Rất nhiều công ty đã sử dụng Denuvo nhằm giữ cho trò chơi của họ an toàn trước nạn vị phạm bản quyền – ít nhất là một vài ngày sau khi ra mắt. Tuy nhiên, các nhóm crack hiện nay đã chứng minh Denuvo không khác gì “bù nhìn” bằng việc bẻ khóa nhanh gọn chỉ trong vài giờ. Do đó tại thời điểm này, không có lý do gì để các nhà xuất bản phải sử dụng Denuvo trong các trò chơi của họ cả.

Nioh

Nhưng dù sao, điều quan trọng ở đây là Nioh: Complete Edition đã quyết định nói không với Denuvo. Việc còn lại là hy vọng rằng Team Ninja có thể cung cấp một phiên bản PC hoàn chỉnh và đem lại những trải nghiệm mượt mà, trơn tru. Người viết cũng hy vọng rằng trò chơi sẽ hỗ trợ chuột + bàn phím đúng chuẩn. Vẫn biết Nioh là một sản phẩm vốn dành cho PS4, nhưng khi đặt chân lên PC, nó cần phải sỡ hữu thêm một vài tiêu chuẩn khác nữa.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/game-online/cha-de-pubg-noi-gi-ve-kha-nang-ra-mat-phan-2-466927.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện Dynasty Warriors Mobile chơi được cả màn hình ngang và dọc

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima