close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nioh: Complete Edition chọc giận game thủ PC khi không hề hỗ trợ chuột

Team Ninja đã khiến nhiều game thủ giận dữ và chuyển sang tẩy chay Nioh vì quyết định này.

Nioh: Phiên bản Complete Edition chỉ còn cách ngày ra mắt trên PC ít ngày và theo lời các streamer, nó không có bất kỳ sự hỗ trợ nào dành cho chuột. Tuy trò chơi có hỗ trợ bàn phím, Team Ninja lại “chơi liều” khi vất bỏ chú chuột yêu quý của người chơi PC sang 1 bên.

Dynasty Warriors

Chủ kênh “The Outerhaven Productions” trên YouTube đã trả lời khi được hỏi liệu phiên bản PC của Nioh: Complete Edition có hỗ trợ chuột không:

“Không có M + K đâu. Trò chơi không hề hỗ trợ chuột. Hoặc là chọn bộ điều khiển hoặc là bàn phím. Chứ không hề có chuột.”

Các streamers khác cũng xác nhận rằng game không hỗ trợ chuột.

 

Nioh: Complete Edition là một trò chơi hành động chiến đấu góc nhìn người thứ ba và theo nhiều game thủ phàn nàn, bộ điều khiển không phải là cách thức tốt nhất để trải nghiệm các trò chơi dạng này. Lấy ví dụ như Shadow of War dưới đây, bạn có thể xem qua đoạn video được chơi với chuột + bàn phím.

 

Như bạn thấy, mọi thứ đều trôi chảy và trơn tru. Trên thực tế, việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn vì chúng ta có thể nhanh chóng kiểm tra các khu vực xung quanh chúng ta cho kẻ thù chỉ bằng những cú lắc chuột nhanh gọn. The Witcher 3 cũng là một tuyệt phẩm khác làm việc cực ăn ý cùng chuột + bàn phím.

Nioh

Vì vậy, các trò chơi hành động góc nhìn người người thứ ba có nhịp độ nhanh nên và cần được chơi với cả combo chuột + bàn phím, thay vì “ép” bạn dính cứng với controller.

Thật buồn khi một trò chơi năm 2017 lại không hỗ trợ chuột trên PC và hơn thế nữa, Nioh là một trò chơi được rất nhiều game thủ PC mong chờ. Team Ninja đã khiến nhiều game thủ giận dữ và chuyển sang tẩy chay trò chơi vì quyết định này.

Nioh: Complete Edition sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 7 tháng 11!

Theo Dsogaming

http://game4v.com/game-online/armored-warfare-cong-bo-ra-mat-ban-mo-rong-moi-chuan-bi-len-steam-469297.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế