close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Game siêu khó Nioh bị “siêu nhân” phá đảo trong thời gian kỷ lục chưa đầy 2 giờ!

Nioh là một trò chơi rất khó, khó một cách tàn nhẫn với những người chơi mới lẫn cũ của dòng game hành động và không có ai nghi ngờ gì về điều đó.

Nó có thể được so sánh ngang, thậm chí nhiều người cho rằng nó còn khó nhằn hơn cả thương hiệu Souls. Nioh thậm chí còn gây khó dễ cho những ai muốn bắt tay hợp tác phá đảo game, khi không cho phép co-op với một người chưa hoàn thành nhiệm vụ bạn đang làm.

Nioh

Trừ phi bạn là anh chàng này! Hãy cùng gặp mặt speedrunner “Distortion2”, người đã hoàn tất mọi nhiệm vụ chính của trò chơi chỉ trong 1 giờ, 36 phút và 51 giây. Trong quá trình speedrun, Distortion2 chết chỉ sáu lần và liên tục chạy xuyên suốt cách nhiệm vụ, bỏ qua tất cả mọi thứ không cần thiết.

Distortion 2 tuyên bố rằng thành quả của anh là một Kỷ lục Thế giới; và có lẽ là như vậy tại thời điểm này. Sẽ sớm có game thủ học lỏm các mẹo của anh chàng và hoàn tất với thời gian ngắn hơn, điều đó là chắc chắn nhưng không thể phủ nhận đây là điều hết sức ấn tượng khi mà nhiều game thủ khác còn đang phải chật vật để đi hết phân nửa game.

Nioh

Bên cạnh đó, anh tuyên bố rằng mình có thể làm làm lại với tốc độ nhanh hơn và đạt mốc thời gian dưới 1 giờ 30 phút trong tương lai gần.

Nếu bạn đang cảm thấy tủi thân vì mình không được như người ta thì cũng đừng. Vì game như Nioh là thể loại game được thiết kế không chỉ thách thức người chơi bình thường mà còn đánh đố cả những tay chơi lão luyện nhất, buộc họ phải tìm ra phương sách, lối đi cho mình nếu muốn hạ một con boss.

Bạn đọc có thể xem qua toàn bộ quá trình speed-run của anh chàng dưới đây và sau đó cho Game4v biết những gì bạn nghĩ về tay speedrun bậc thầy này trong phần bình luận nhé.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PUkMH-dasu8″]

Theo mweb

[fresh_embepost pid=”409095″]

[fresh_embepost pid=”409031″]

[fresh_embepost pid=”408976″]

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)