close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Nintendo xác nhận “Mộc Đế” Mobile có nhân vật đồng tính, nhưng không cho phép kết hôn

Nintendo cho biết tựa game Fire Emblem Heroes dành cho di động có bao gồm cả các nhân vật đồng tính, dù vậy người chơi sẽ không thể kết hôn với họ. Hãng cũng giải thích lý do tại sao tính năng kết hôn rất được yêu thích lại bị loại bỏ khỏi trò chơi.

Fire Emblem Heroes

Fire Emblem Heroes là một trong những tựa game gần đây trong series xuất hiện các nhân vật LGB, sau khi Fire Emblem Fates giới thiệu tính năng hôn nhân đồng tính lần đầu tiên trong series.

Phát biểu trên trang The Verge, Nintendo nói rằng Fire Emblem Heroes có tính năng “tán gẫu, trêu đùa, tương tác diễn ra giữa những người đàn ông và phụ nữ trong trò chơi, bao gồm cả một số nhân vật đồng tính.”

Tuy nhiên, tựa game mới ra mắt trên điện thoại di động lại không sở hữu tính năng cho phép người chơi kết hôn giữa các nhân vật rất được yêu thích, bởi lý do “nó không phù hợp với cốt truyện.”

Fire Emblem Heroes

Nintendo cũng nhấn mạnh rằng trong Fire Emblem Heroes thì “các mối quan hệ lãng mạn, bao gồm cả hôn nhân, không là phải kết quả phát sinh từ lần những tương tác hoặc do hoạt động mà người chơi tạo ra trong game.”

Trong các phiên bản thuộc series Fire Emblem chính, hôn nhân cho phép nhân vật mà người chơi điều khiển có con với một nhân vật khác.

Và những đứa trẻ này thường sẽ là nhân vật tiếp theo mà người chơi điều khiển (một số nhân vật trong game sẽ bị khóa cho đến khi cuộc hôn nhân diễn ra và những cặp vợ chồng có con).

Nhưng trong Fire Emblem Heroes người chơi không thể sinh con để có được nhân vật mới, mà họ phải “triệu hồi” họ bằng cách sử dụng ‘Orbs’.

Các Orb này có thể kiếm được miễn phí hoặc người chơi có thể mua bằng tiền thật. Sử dụng phép triệu hồi, người chơi Fire Emblem Heroes sẽ được cung cấp các nhân vật có đẳng cấp 3, 4 hoặc 5 sao để cùng tham gia hội nhóm và giúp sức trong các trận đánh.

Một số nhân vật dị tính của trò chơi có thể được triệu tập theo cách này bao gồm Niles, một nhân vật từ Fire Emblem Fates có thể kết hôn với cả nam hay nữ.

Fire Emblem Heroes

Nhân vật SP Niles

Một số người hiển nhiên sẽ cảm thấy thất vọng sẽ khi mà những chuyện tình lãng mạn – bên cạnh việc mất luôn cơ hội để phát triển một mối quan hệ đồng tính – không được xuất hiện trong Fire Emblem Heroes.

Tuy nhiên, theo phản hồi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, nhiều người chơi thuộc công đồng LGBT cảm thấy hạnh phúc khi trò chơi có sự xuất hiện của một nhân vật dị tính, bất chấp việc game không cho phép phát triển một chuyện tình lãng mạn.

Nhiều người cũng đã bỏ phiếu cho nhân vật dị tính Niles ở trên trong cuộc bầu chọn Choose Your Legend, thu hút hơn 1,2 triệu lượt vote, của Fire Emblem Heroes. Vì thế, anh chàng sẽ được đặc ân sở hữu một bộ trang phục đặc biệt trong game, với mong muốn thể hiện tình yêu của họ dành cho nhân vật này.

Fire Emblem Heroes hiện đã có mặt trên iOS và Android. Rất tiếc khu vực Vietnam vẫn chưa được game hỗ trợ.

Theo jstationx

[fresh_embepost pid=”405428″]

[fresh_embepost pid=”405348″]

[fresh_embepost pid=”405208″]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc