close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo vừa đạt cột mốc mới về doanh thu

Hãng bán thiết bị tay cầm chơi game và các sản phẩm game console, Nintendo, vừa thông báo về thành tích đáng nể mới.

Thời gian gần đây, Nintendo dường như ngày càng “ăn nên làm ra” khi thắng lớn tại nhiều mặt trận với doanh số đều đạt khả quan, thậm chí cao hơn nhiều so với thời điểm cùng kỳ. Sau thị trường châu Âu béo bở, mới đây, hãng tiếp tục “khoe” thành tích tại Bắc Mỹ.

Hệ thống Nintendo Switch và Nintendo Switch Lite đã kết hợp để bán hơn 15 triệu đơn vị ở Bắc Mỹ kể từ khi ra mắt vào tháng 03 năm 2017, theo dữ liệu nội bộ từ Nintendo mới loan báo.

Tính đến tháng 09/2019, doanh số Nintendo Switch ở Bắc Mỹ đã tăng hơn 20% mỗi năm. Chỉ riêng tại Mỹ, Nintendo Switch đã trở thành máy chơi trò chơi video bán chạy nhất trong 10 tháng liên tiếp, theo NPD Group, đơn vị theo dõi doanh số trò chơi video ở Hoa Kỳ.

Đến nay, 14 trò chơi Nintendo Switch ở Bắc Mỹ đã bán được hơn 1 triệu đơn vị, với 4 trò chơi bán được hơn 6 triệu như Mario Kart 8 Deluxe, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey and Super Smash Bros. Ultimate. Các nhượng quyền thương mại là Mario Kart và Super Smash Bros. đều phá vỡ các kỷ lục trên Nintendo Switch.

Sau khi chứng kiến ​​sự phát hành ổn định của các trò chơi trong năm nay như Super Mario Maker 2, Fire Badge: Three House, ASTRAL CHAIN và The Legend of Zelda: Link’s Awakening, Nintendo Switch đang rầm rộ cho mùa lễ hội với việc ra mắt các trò chơi lớn như Luigi’s Mansion 3 vào ngày 31 tháng 10, Pokémon Sword và Pokémon Shield vào ngày 15 tháng 11 và Ring Fit Adventure vào ngày 18 tháng 10.

Switch là một máy chơi trò chơi video có thể chơi được khi di chuyển và có sẵn trong các cửa hàng với giá bán lẻ  là $ 299,99 (tương đương khoảng 7 triệu VND). Nintendo Switch Lite, phiên bản cầm tay rút gọn, có sẵn trong các cửa hàng với giá bán lẻ là 199,99 đô la (tương đương khoảng 4,6 triệu VND).

Để biết thêm thông tin về các tính năng khác, game thủ hãy truy cập trang chủ bên dưới.

Website: https://www.nintendo.com/switch

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch Pro có thể sẽ là một sự nâng cấp cần thiết

PC - Console

Tổng quan về tựa game Pokemon Snap với các cơ chế và môi trường mới

PC - Console

Nintendo Switch Pro và các tin đồn xoay quanh nó cho đến nay

PC - Console

Nintendo Switch có thể trở nên khan hiếm trong năm 2021