close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Nintendo Switch tiếp tục thống bảng xếp hạng phần cứng tại Nhật

Nintendo Switch tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng qua những con số bán hàng lý tưởng, làm hài lòng hãng sản xuất.

Dữ liệu thống kê mới nhất của trang Media Create dành cho doanh số bán hàng phần cứng và phần mềm video game tại Nhật đã được công bố. Tựa game săn quái vật Monster Hunter XX sau khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trong vài tuần gần đây, đã bị tước mất vị trí số 1 bởi những gương mặt mới xuất hiện: Fire Emblem Echoes: Shadow of Valentia.

Nintendo Switch

Monster Hunter XX tụt xuống tận vị trí thứ 5 tuần qua

Phiên bản mới nhất trong series Monster Hunter đã bị tụt xuống tận vị trí thứ 5. Trong khi những sản phẩm mới khác, bao gồm cả Pro Baseball Famista Climax, Dark Souls 3: The Fire Fades Edition, và Dungeon Travelers 2-2 đều giành lấy những thứ hạng còn lại trong top 5.

Nintendo Switch

Nintendo Switch tiếp tục phong độ hủy diệt của mình

Bên mảng phần cứng, phong độ khủng khiếp của Switch tiếp tục được giữ vững trên bảng xếp hạng với 48.700 chiếc máy đã đến tay khác hàng, vượt qua tất cả các hệ thống phần cứng chơi game khác trên thị trường. 3DS đứng thứ hai, ổn định ở mức 22.600 chiếc, trong khi PS4 hiện đang rơi tự do, với chưa đầy 20.000 đơn vị được bán ra tại Nhật hồi tuần trước.

Bảng xếp hạng tuần này hẳn sẽ rất thú vị khi có sự xuất hiện của Mario Kart 8 Deluxe, phiên bản nâng cấp của tựa game đua xe vui nhộn vốn độc quyền cho Wii U trước đây đã trở lại trên Nintendo Switch.

Ngoài việc tổng hợp các gói nội dung DLC của phiên bản gốc, Mario Kart 8 Deluxe còn đem đến các nhân vật, vật phẩm, đấu trường mới cũng như cải tiến, nâng cấp hệ thống chiến đấu. Năm nhân vật mới mà người chơi có thể trải nghiệm bao gồm có Bowser Jr., Dry Bones, King Boo và cặp đôi Boy and Girl Inklings từ Splatoon.

Nintendo Switch

Mario Kart 8 Deluxe, một siêu phẩm tiếp theo của Switch

Trò chơi hiện đang được ca ngợi hết lời qua những bài đánh giá có điểm số cao ngất ngưỡng từ các chuyên gia lẫn cộng đồng game thủ. Hiện Mario Kart 8 Deluxe đang có điểm số 93/100 trong 62 bài đánh giá trên Metacritic. Với sản phẩm cũ mà mới này, Nintendo hứa hẹn sẽ tiếp tục ngự trị trên những vị trí cao trong bảng xếp hạng tuần sau.

Theo gamingbolt

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch bán chạy nhất tại Anh tính đến hiện tại

PC - Console

Nintendo Switch đang ế ẩm tại Trung Quốc vì nhiều nguyên nhân

PC - Console

The Legend of Zelda: Lịch sử hình thành và phát triển (P.1)

PC - Console

20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020