close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

Fortnite và Nintendo hợp tác làm ra Nintendo Switch ‘Fortnite’ Edition có giới hạn dành cho ba thị trường Châu Âu, Australia và New Zealand.

Nintendo vừa thông báo sản phẩm Fortnite Nintendo Switch với người dùng. Họ sẽ tung ra bộ sản phẩm theo chủ đề Fortnite. Điểm nhấn là Joy-Con (tay cầm điều khiển) với hai màu vàng, xanh. Kèm theo những phần quà hấp dẫn đến từ trò chơi Fortnite.

gói sản phẩm

Tay cầm chơi game ở phiên bản đặc biệt có màu vàng, xanh

Đây là lần đầu tiên Nintendo Switch làm một gói sản phẩm “phức tạp” như này cho Fortnite. Ở những lần trước, nó chỉ bao gồm một bộ Switch tiêu chuẩn và chút đỉnh V-Bucks (tiền trong Fortnite). Lần này, phiên bản đặc biệt có giới hạn bao gồm Switch, Dock và Joy-Con đều theo chủ đề Fortnite. Kèm theo đó là gói Wildcat được dùng trong Fortnite. Gồm có 2000 V-Bucks (trị giá khoảng 20 USD), 3 skin mới và túi đồ Sleek Strike.

bản đặc biệt

Nintendo Switch ‘Fortnite’ Edition giới hạn về thị trường tung sản phẩm

Không chỉ giới hạn về số lượng mà Nintendo Switch ‘Fortnite’ Edition còn giới hạn về thị trường. Theo như thông báo từ Nintendo, phiên bản này sắp tới chỉ bán ở Châu Âu, Australia và New Zealand. Thị trường Mỹ và những khu vực khác vẫn chưa có thông tin. Sản phẩm sẽ đến tay game thủ Châu Âu vào 30/10/2020 và hai nơi còn lại là 06/11/2020. Giá bán ở Australia là 469 đô la Úc. Ở Châu Âu, New Zealand vẫn chưa tiết lộ giá bán gói sản phẩm này.

Fortnite là trò chơi sinh tồn nổi tiếng được nhiều người đón nhận trên toàn cầu. Nó do Epic Games và People Can Fly phát triển. Trò chơi này được chơi trên nhiều nền tảng khác nhau PC, Console và cả các thiết bị di động. Nintendo Switch ra đời hồi 2017 có tính đa dụng cao. Người dùng có thể chơi game trực tiếp trên Nintendo Switch hoặc kết nối qua Tivi đều ổn. Hai Joy-Con kết hợp với grip tạo thành một chiếc tay cầm chơi game bình thường. Thậm chí là dùng như Wii Remote nhờ khả năng cảm biến chuyển động và phản hồi từ các xúc giác.

Bài liên quan
PC - Console

Kingdom Come: Deliverance được công bố cho Switch

PC - Console

Nintendo Switch Pro có thể sẽ không có mặt tại E3 2021

PC - Console

Nintendo Switch Pro có thể công bố muộn hơn dự kiến

PC - Console

SteamPal sẽ bị ảnh hưởng thế nào khi so sánh với Switch?