close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Nintendo sẽ không refund nếu mua sai DLC của Pokemon Sword & Shield

Chỉ còn 12 ngày nữa thôi là fan Pokemon sẽ được chạm tay vào The Isle of Armor bản DLC đầu tiên trong bộ Expansion Pass của Sword & Shield, nhưng các bạn phải cẩn thận vì Nintendo sẽ không hoàn tiền nếu bạn mua nhầm.

DLC của Pokemon Sword & Shield

DLC của Pokemon Sword & Shield sẽ mang tới nhiều vùng đất mới cho game thủ khám phá

Nếu như trong quá khứ thì Pokemon liên tục ra những phiên bản thứ 3 có tác dụng kết hợp hai bản gốc lại với nhau, như Pokemon Ruby kết hợp với Sapphire để tạo ra Pokemon Emerald, còn Pokemon Sun và Moon trở thành Ultra Sun và Ultra Moon. Tuy nhiên, năm nay với hai phiên bản Sword & Shield chúng ta sẽ không thể thấy một bản Gun hoặc Spear như mọi năm. Mà thay vào đó chúng ta sẽ có một bản Expansion Pass với hai gói DLC là: The Isle of Armor và The Crown Tundra để cập nhật thêm nhiều nội dung mới cũng như đưa nhiều Pokemon cũ quay trở lại. Những tưởng việc này sẽ làm mọi thứ đơn giản hơn cho các fan hâm mộ nhưng không, hệ thống này có vẻ đem lại một số khó khăn cho các game thủ.

DLC của Pokemon Sword & Shield

Để an toàn khi mua DLC của Pokemon Sword & Shield các bạn nên sử dụng menu ingame để thực hiện việc này.

Không rõ vì sao nhưng hiện có đến hàng ngàn game thủ mua nhầm gói mở rộng của hai phiên bản Sword và Shield với nhau. Có thể hai gói này có nội dung giống nhau lên tới 90% nhưng do nhiều nguyên nhân riêng biệt mà hai bản mở rộng này sẽ không thể sử dụng chéo với nhau được. Số lượng người mua nhầm lên nhiều tới mức mà Nintendo đã buộc phải lên Twitter của mình để cảnh báo người dùng rằng họ sẽ không hoàn tiền lại cho những người đã lỡ mua nhầm hai gói này, điều này đang khiến nhiều fan cảm thấy lo lắng không biết mình có mua nhầm hay không. Còn đối với các game thủ mới họ cảm thấy quan ngại vì chỉ cần một vài thao tác nhầm là họ sẽ bay mất 29.99$ mà không có hy vọng lấy lại được.

Để hạn chế việc mua nhầm Nintendo khuyến khích các fan của mình hãy vào menu trong Sword và Shield rồi sử dụng dụng tính năng mua bản Expansion Pack trong game để được đưa tới Store phù hợp nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

Pokemon Unite Mobile ra mắt sau bản Nintendo Switch

Phim-Truyện

4 nhân vật phản diện lì lợm và cố chấp nhất trong anime

Game Mobile

MOBA Pokemon Unite sắp hé lộ thông tin về ngày ra mắt?

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Meowth có thể nói chuyện trong anime?