close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Nintendo sẽ khai tử WiiU với ‘The NX’?

Thế hệ máy chơi game mới “The NX” vừa được Nintendo công bố liệu có phải là tấm giấy báo tử cho sản phẩm gây nhiều thất vọng WiiU?

Một thông tin game rất đáng quan tâm ngày hôm nay. Mới đây trong buổi họp báo công bố hợp tác giữa Nintendo và DeNA (một nhà phát hãng game di động tại Nhật Bản), ông Satoru Iwata – chủ tịch của Nintendo đã xác nhận về một dự án thiết bị chơi game mới với biệt danh “The NX”. Thông tin này ngay lập tức đã trở thành chủ đề được gamer bàn tán nhiều nhất trong ngày hôm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rNi6ZbMKh_w”]

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Satoru Iwata nói:

Cùng với DeNA, Nintendo đang phát triển một hệ thống dịch vụ online hoàn toàn mới dành cho các thiết bị của chúng tôi đang có mặt trên thị trường từ WiiU, 3DS, hệ máy mới The NX cho đến điện thoại và PC. Dịch vụ mới này sẽ được đặt dưới quyền quản lý của chúng tôi.

Nintendo Game4V

Và cũng để chúng minh Nintendo là một công ty chuyên về mảng thiết bị chơi game, chúng tôi xin phép được công bố một nền tảng thiết bị chơi game hoàn toàn mới tạm gọi là “The NX”. Hiện còn quá sớm để thông báo bất cứ chi tiết gì về sản phẩm này. Tuy nhiên tôi có thể nói rằng sản phẩm này đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất và có thể sẽ được chúng tôi giới thiệu vào năm sau.

[fresh_embepost pid=”87450″]

Hiện vẫn chưa thể biết dự án “The NX” là gì? Một thiết bị console mới hay chỉ là một hệ máy handheld? Liệu sản phẩm này sẽ đặt dấu chấm hết hệ máy WiiU, vốn bị xem là sự thất bại của Nintendo trong cuộc chiến Console hay không? Hy vọng chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời trong thời gian tới.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>4 lý do bạn phải sở hữu một chiếc Nintendo 3DS trong năm 2015
>>>Nintendo và dự án Legend of Zelda thế giới mở

Bài liên quan
Game Mobile

Đây là tựa game "hái ra tiền" chỉ sau Pokemon GO hiện nay

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Hunter x Hunter: Arena Battle - Game chiến thuật anime chuyển thể hấp dẫn chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"