[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Nintendo muốn Breath Of The Wild 2 ra mắt sớm

Sau những thành công lớn mà Breath of the Wild 1 đã làm được, thu về cho nintendo lợi nhuận khổng lồ và trong số đó ẵm giải danh giá “Ultimate Game of the Year 2018” lớn nhất trong lịch sử của làng game mà không thể siêu phẩm nào cũng có thể làm được.

Legend of Zelda Breath of the Wild 2 cần phải ra mắt sớm hơn để cạnh tranh với làng game 2020.

Thực tế mà nói dù Breath of the Wild là một trò chơi được đánh giá rất cao, tuy nhiên năm 2020 sẽ là một năm rất lớn khi mà hội tụ rất nhiều siêu phẩm kinh điển của làng game đến từ rất nhiều hãng phát triển gạo cội như Square Enix, Atlux, Rockstar, hay Bandai Namco,…. Cả Sony và Microsoft đều sắp ra những hệ máy chơi game mới của riêng họ là Playstation 5 và Xbox Scarlett ra mắt vào kì nghỉ lễ 2020. Để cạnh tranh với rất nhiều tựa game lớn và những hệ máy sắp ra mắt của 2 ông lớn ngành game, buộc lòng Nintendo phải phát hành Breath of the Wild 2 thật sớm trước khi quá trễ. Switch chỉ mới ra mắt được khoảng 2 năm rưỡi, vì vậy mà hệ máy kế tiếp của Nintendo sẽ rất khó mà ra mắt sớm ít nhất là trong 1-2 năm tới. Mario và Zelda có thể nói là 2 dòng game biểu tượng lớn của Nintendo, và nếu như họ không ra mắt một tựa game nào trong 2 tựa game trên sớm trong dịp lễ 2020 thì có lẽ họ sẽ chịu thua và bị Sony, Microsoft bỏ sau lại nhanh chóng.

Trong khi để làm được điều này thì hoàn toàn rất khó với cả Nintendo, dù rằng tựa game sẽ sử dụng những asset đã có sẵn, thế giới đã được xây dựng khá to lớn trong Breath of the Wild 1. Những tất cả những gì Nintendo cần làm và cải thiện cho tựa game đó là bổ sung thêm những khu vực Dungeons truyền thống đã từng làm nên thành công của dòng game Zelda, hay thêm thắt vào những cơ chế mới mẻ, hoặc nhân vật đồng hành mới rất có thể sẽ là Zelda. Điều gây bất ngờ cho các game thủ khi xem đoạn trailer trình chiếu ở E3 2019 vừa qua, thì có vẻ như cốt truyện của trò chơi sẽ đánh dấu sự trở lại của nhân vật Ganondorf. Jason cũng đã confirm game sẽ phát hành vào năm 2020, khẳng định rằng tựa game rất hoàn hảo tuy nhiên Nintendo luôn khá chậm trễ trong khâu ra mắt game một phần cũng vì họ là những người khá cầu toàn trong việc phát triển game và ra mắt, vì họ ý thức và tôn trong các fan hâm mộ nên họ cần thời gian để chỉnh chu hơn cho nó.

Dù Switch đã sở hữu một danh sách những trò chơi quá xuất sắc tính đến thời điểm hiện tại sau 2 năm hơn ra mắt, nhưng các fan của Nintendo vẫn trông ngóng và chờ đợi Zelda đó là sự thật. Sức hút của dòng game này là điều không thể bàn cãi, thậm chí có thể đánh bại cả dòng game đỉnh cao như GTA, hay Red Dead Redemption, hoặc là God of War của Sony hay Rockstar,…. tuy nhiên với những hệ máy mới của Microsoft và Sony thì Nintendo cần một vũ khí khác để lại giành phần thắng cho mình, và đó chính là Breath of the Wild 2. Trong tương lai gần có lẽ sẽ không có một phiên bản Mario nào khác, nhưng bù lại Nintendo họ hứa hẹn và trấn an fan hâm mộ hãy chờ đợi vì họ sẽ dành hết tâm huyết vào Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 để khiến nó trở thành một siêu phẩm thứ 2 trên hệ máy này.

Một trong những điều thú vị nhất về Breath of the Wild 2 chính là việc Ganondorf sẽ trở lại, trong khi Calamity Ganon vốn đã rất ngầu và hùng mạnh ở phiên bản trước. Thì Ganondorf từng xuất hiện trong phiên bản Twillight Princess 2006, đã 13 năm trôi qua kể từ lần cuối gặp hắn. Điều này sẽ càng làm phấn khích hơn với các game thủ vốn đã yêu thích và nắm rõ sự kiện trong thế giới của Zelda, nhất là với những fan hoài cổ của dòng game lâu đời này. Trong khi Breath of the Wild là một cách tuyệt vời để dẫn dắt người chơi mới vào thế giới của game, thì Breath of the Wild 2 sẽ là một sự xoa dịu với các fan cứng của dòng game, trong các danh hiệu được trao cho Zelda thì Breath of the Wild được danh hiệu cao quý nhất được bình chọn là “trò chơi hay nhất mọi thời đại”. Và theo những đánh giá nhận định từ Jason, ông khẳng định Breath of the Wild 2 có khả năng vượt qua được cả phiên bản trước và làm nên những điều kì tích hơn. Nó có thể được xem là trò chơi Zelda vĩ đại nhất mọi thời đại, và làm lu mờ cả sự thành công của Legend of Zelda: Ocarina of Time ngày nào với số điểm tuyệt đối là 10.

Cả Xbox Scarlett và Playstation 5 đều hứa hẹn sẽ là những hệ máy chơi game tuyệt vời của kỉ nguyên mới, cùng những tin đồn xoay quanh siêu phẩm mới của Xbox Scarlett sẽ là Halo Infinite. Riêng Playstation vẫn chưa nắm rõ được danh sách những tựa game được công bố cho chiếc máy này. Vì vậy Nintendo hoàn toàn vẫn còn có cơ hội tỏa sáng trước khi 2 hệ máy trên ra mắt khi mà Scarlett sẽ gặp một chút vấn đề về các tựa game của nó, và Playstation 5 vẫn còn là một ẩn số.

Ganondorf sau lần cuối xuất hiện ở Twillight Princess.

Vào thời điểm này, thì tựa game Link Awakening 3D đang thu lại doanh thu kỉ lục tại Anh. Nếu tựa game là sản phẩm cầm chân cho Breath of the Wild 2, thì hoàn toàn có nghĩa là trong  năm 2020 nó sẽ ra mắt đến với người hâm mộ và chắc chắn Nintendo sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Không có phần cứng mới để đáp ứng với các fan hâm mộ trong thời gian tới, bù là Zelda chính là niềm hy vọng của Nintendo. Trên hết sẽ là trò chơi duy nhất có thể vượt qua cả phiên bản trước đó và đánh bại cả những tựa game khác, họ muốn lặp lại lịch sử bằng Breath of the Wild 2. Những tin tức nóng hổi về Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 sẽ sớm được Game4V chúng tôi cập nhật và chia sẻ.

 

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ có đến 3 tựa game Mario đặt chân lên Switch năm nay

PC - Console

Nóng, Nintendo Direct công bố hàng loạt tựa game mới toanh

PC - Console

Biến Switch trở thành điện tử thùng Arcade Stick ngay tại nhà

PC - Console

Trials of Mana sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.