Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo mở store bán vật phẩm độc quyền tại Tokyo

Sắp tới, hãng Nintendo sẽ mở tiếp một cửa hàng chuyên bán vật phẩm độc quyền tại thủ đô Nhật Bản.

Cửa hàng có trụ sở tại Shibuya sẽ bán các vật phẩm độc quyền dựa trên series The Legend of Zelda, Animal Crossing, cũng như Mario x Pokémon. Họ sẽ hợp tác với Trung tâm Pokémon Shibuya gần đó. Cửa hàng sẽ cung cấp các đồ lưu niệm như túi xách, áo phông, văn phòng phẩm và các sản phẩm khác.

Khách hàng cũng sẽ có thể trải nghiệm nền tảng Nintendo Switch tại cửa hàng với các tựa game như Ring Fit Adventure, Super Mario Odyssey và Mario Kart 8 Deluxe.

Nintendo chuẩn bị tổ chức một sự kiện trước 2 ngày khai trương chính thức với hàng trăm người được chọn tham dự thông qua quay số. Cửa hàng ra mắt vào ngày 22/11.

Đây là store bán đồ độc quyền thứ 3. Cửa hàng bán lẻ chính thức đầu tiên của Nintendo ra mắt tại Trung tâm Rockefeller của New York vào năm 2005. Trong khi đó, cửa hàng bán lẻ thứ 2 đặt tại Tel Aviv, Israel, đã khai trương vào tháng 06 năm 2019.

Công viên giải trí Super Nintendo World tại Universal Studios Japan sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2020, đúng vào dịp Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Sau khi khai trương, Super Nintendo World dự kiến ​​sẽ đến các công viên Orlando, Hollywood và Singapore của Universal. Thời gian mở cửa chưa được công bố.

Trong một tin tức liên quan, Nintendo gần đây tuyên bố rằng doanh số Switch Lite đạt gần hai triệu đơn vị trong 11 ngày sau khi ra mắt thiết bị cầm tay.

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019

Game Mobile

Poke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổ

PC - Console

Biên niên sử Hyrule thông qua sự kiện Legend of Zelda - Kỳ 2

PC - Console

Giai đoạn khó khăn của Game Freak và tạo hình Pokemon gây tranh cãi