Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Nintendo lỗ “chổng vó” dù MarioKart 8 thành công

Dẫu cho sự thành công của Mario Kart 8 đem lại 2,8 triệu USD cho Nintendo, nhưng thế vẫn chưa thấm thoát vào đâu so với số tiền lỗ lên đến 92 triệu USD.

Mario Kart 8

Tại sao lại có thể như vậy ? Nintendo cho biết số tiền 2,82 triệu USD kiếm được từ Mario Kart 8 đều đến từ những chủ sở hữu cũ, tức là những người đã sở hữu chiếc máy Wii U từ trước và không có một người mới mua nào trong đó. Chưa kể đến việc, trong vòng 3 tháng từ 4 đến 6, Nintendo mới chỉ bán được hơn 510.000 chiếc máy consoles của họ.

Mario Kart 8

Các máy consoles của Nintendo hầu như không bán được

Dù bây giờ đã là tháng 7, Nintendo vẫn nuôi hi vọng sẽ bán được 3,6 triệu bản trong năm nay. Tổng số lô hàng Wii U hiện tại của Nintendo đã lên đến con số 6 triệu chỉ trong tháng 6 này. Dẫu cho thất thu là vậy nhưng Nintendo vẫn hướng đến mục tiêu tổng lợi nhuận cả năm đạt 392 triệu USD.

Vào nửa cuối năm nay, nhiều tựa game của Nintendo sẽ lên kệ bao gồm Hyrule Warriors, Bayonetta 2, Captain Toad: Treasure Tracker và Super Smash Bros dành cho Wii U ở hầu hết các quốc gia, ngoại trừ Captain Toad: Treasure Tracke sẽ bị delay đến tháng 1/2015 đối với thị trường Châu Âu.

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game được bình chọn hay nhất năm 2019

Game Mobile

Poke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổ

PC - Console

Biên niên sử Hyrule thông qua sự kiện Legend of Zelda - Kỳ 2

PC - Console

Giai đoạn khó khăn của Game Freak và tạo hình Pokemon gây tranh cãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.