close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Nintendo hợp tác cùng NeNA: Sẽ có Mario cho di động?

2 gã khổng lồ công nghệ đã chính thức bắt tay hợp tác, sẵn sàng đưa Mario và nhiều nhân vật nổi tiếng khác đến với nền tảng di động.

Sau hơn một năm đồn đoán, tại buổi họp báo ngày hôm qua, đại diện của 2 công ty game lớn tại Nhật Bản: NintendoDeNA đã chính thức công bố kế hoạch hợp tác của họ ở màng Game Mobile. Nintendo vốn là biểu tưởng của game console trong khi DeNA được biết đến là tập đoàn đa quốc gia, rất thành công ở mảng di động. Sự kết hợp giữa 2 ông lớn này là tín hiệu vô cùng vui mừng đối với game thủ khi những huyền thoại như Mario, Super Smash Bros hay Zelda… có cơ hội xuất hiện một cách đường hoàng, chính thống trên các thiết bị di động.

game mobile Nintendo

Nintendo và DeNA chính thức “chung một chiến tuyến”

Các game hợp tác giữa NintendoDeNA không phải làm game port từ Will U hay 3Ds lên nền tảng di động mà sẽ là sản phẩm hoàn toàn mới. Điều này giúp đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi mới, sáng tạo cho các trò chơi, đem lại trải nghiệm đáng mong đợi cho game thủ. Theo thông tin từ buổi họp báo thì game đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2015.

Game mobile Nintendo hay

Những nhân vật “đinh” của Nintendo sẽ xuất hiện một cách chính thống trên di động

Đã nhiều năm nay, Nintendo luôn quay lưng lại với mảng giải trí di động. Tuy nhiên, trước sức hút ngày một mạnh mẽ của game mobile cũng như sự thay đổi nhanh chóng của thị trường game, hãng buộc phải thay đổi chiến lược. Nintendo tỏ ra khá quyết liệt khi mua lại 10% cổ phần của NeNA tương đương 181 triệu USD. Đây giống như sự khẳng định cho cam kết hợp tác lâu dài của 2 đại gia công nghệ đồng thời hi vọng vào tương lai tươi sáng cho mối quan hệ chiến lược này: “sẽ đưa Nintendo và DeNA lên tầm cao mới, bắt kịp xu thế của thời đại bùng nổ công nghệ hiện này”.

>>> Top Game Mobile mới đáng chơi nhất tuần (9/3 – 15/3)

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần cuối)

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần 1)

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10