close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Cộng Đồng

Nintendo giải thích vì sao không đi theo trào lưu 4K/VR: “Chạy theo đối thủ chỉ có nước chết!”

Với việc các máy PlayStation 4 Pro của Sony, Xbox One X của Microsoft và PC rõ ràng sở hữu phần cứng tiên tiến hỗ trợ độ phân giải 4K, tính năng High Dynamic Range và các thiết bị thực tế ảo, ông lớn duy nhất còn lại trông có vẻ “lẻ loi” là Nintendo. Mặc dù Switch được phát hành chỉ khoảng 10 tháng trước, nó lại không hỗ trợ bất kỳ công nghệ hiện đại nào kể trên.

Tại hội chợ E3 2017, chủ tịch của Nintendo, Reggie Fils-Aime bình luận rằng lượng người dùng 4K quá hạn chế đối với công ty, và họ chọn bỏ qua để thu hút được nhiều khách hàng chính thống hơn.

Nintendo Switch

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần của câu chuyện. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang tin Pháp LesNumeriques, tổng giám đốc của Nintendo France, Philippe Lavoué (người đã làm việc cùng Nintendo 7 năm nay) đã đưa ra lời giải thích thẳng thắn hơn Reggie Fils-Aime.

Chúng tôi rất thực dụng. Khi nhìn vào những chiếc headset VR, tôi có không ít nghi ngờ về khả năng dụ dỗ khách hàng của chúng. Người tiêu dùng sẽ không kiên nhẫn chờ đợi nếu bạn không thể cung cấp cho họ một giải pháp hoàn chỉnh. Còn với 4K, chúng ta có nên đầu tư vào một công nghệ chưa được phổ biến rộng rãi? Màn hình 4K đang ở đâu hiện nay? Chúng ta có nên mạo hiểm đầu tư trước khi người tiêu dùng đón nhận công nghệ?

Nintendo Switch

Chúng tôi không thể chọn đầu tư ở mọi lãnh vực được. Và điều gì sẽ mang lại sự mới lạ so với đối thủ cạnh tranh? Nếu công ty chọn làm điều tương tự như những người khác, chúng tôi sẽ phải chết vì chúng tôi nhỏ hơn họ. Với Switch, chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ khác nhau thích nghi với tốc độ tiêu dùng của khách hàng. Lợi thế chính là để có thể phù hợp với cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Mặc dù sở hữu phần cứng hạn chế hơn các hệ máy kể trên, Nintendo Switch vẫn nghiểm nhiên trở thành chiếc home console bán chạy nhất tại Nhật Bản và Mỹ. Sau sự thất bại cùng WiiU, có vẻ như hãng game Nhật đã biết cách làm thế nào để tạo sự chú ý và thu hút khách hàng phải bỏ tiền để mua sản phẩm của mình cho bằng được.

Theo wccftech

http://game4v.com/game-mobile/top-game-doi-khang-mien-phi-dang-choi-nhat-tren-android-nam-2017-482833.g4v

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

2 lỗi bạn có thể gặp sau khi mua PlayStation 5 Việt Nam

PC - Console

5 điều thú vị về dự án tiềm năng Project Triangle Strategy mà bạn nên biết

Game OnlinePC - Console

Fall Guys sẽ cập bến Nintendo Switch mùa hè 2021

PC - Console

Làm cách nào Switch có thể tồn tại thêm 8 năm nữa?