close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo công bố thời gian diễn ra Pokémon Direct năm nay

Vào tối ngày 07/01/2020, Nintendo bất ngờ công bố việc họ sẽ tổ chức sự kiện Pokémon Direct vào 09/01/2020 vào lúc 2:30pm theo múi giờ Anh, tức là vào khoảng 9:30 – 10 tối theo múi giờ VIệt Nam.

Việc này khiến các fan của dòng game bửu bối thần kỳ nói riêng và fan của Nintendo nói chung cảm thấy hết sức ngạc nhiên, vì thơi gian tổ chức sự kiên được công bố rất sát ngày và buổi Pokémon Direct này được tổ chức quá sớm. Theo thông lệ bình thường Pokémon Direct sẽ giống với cái tên của mình là một sự kiện livestream diễn ra để cho Nintendo công bố các thông tin quan trọng về dòng game Pokémon của họ, nói là thông tin quan trọng nhưng thật chất là công bố các phiên bản mới của game sẽ được ra mắt vào năm đó. Nhưng hiện tại Pokémon Sword and Shield mới được ra mắt chưa lâu mà đã có sự kiện được tổ chức nên nhiều người tò mò không biết ông lớn của Nhật sẽ công bố thứ gì quan trọng. Theo họ có thể sự kiện sẽ xoay quanh ba thứ sau:

Pokémon Home

Nếu bạn từng chơi Pokémon Sword and Shield các bạn chắc biết rằng số lượng Pokemon trong hai phiên bản này đã bị giảm đi nhiều so với các bản trước đó. Việc này đã khiến nhiều fan hâm mộ lâu năm của dòng game cảm thấy không vui. Để chữa cháy Game Freak đã hứa với game thủ một cách để có thể đưa (hay trước mắt là lưu trữ) các pokemon từ các phiên bản khác nhau như Let’s Go, Sword & Shield và cả những phiên bản trên 3DS tập hợp lại với nhau. Và ứng dụng Pokémon Home chính là giải pháp mà Game Freak làm ra, có thể trong sự kiện tới chúng ta sẽ biết thêm về ứng dụng này.

Pokémon Sleep

Nintendo luôn muốn các fan của mình phải khỏe mạnh thế nên ngoài thiết bị Poké ball giúp người chơi đựng những chú pokemon vào trong rồi đi bộ để đổi lấy quà cùng điểm kinh nghiệm thì giờ đây hãng lại cho ra mắt thêm Pokémon Sleep, một ứng dụng đo đạt giấc ngủ của game thủ và tất nhiên nếu bạn ngủ đủ giấc thì sẽ có một số phần quà cho các chú pokemon của bạn kết nối qua ứng dụng này.

Game Pokémon mới

Cuối cùng thì chúng ta cũng không thể bỏ qua khả năng sẽ có một tựa game Pokémon mới sẽ đươc công bố tại sự kiện lần này. Đây có thể là một tựa game Pokémon thuộc nhánh truyện chính, điều mà Nintendo đã không thực hiện tiếp từ năm 2015, nếu điều này là chính xác thì quy mô của tựa game Pokémon mới này chắc hẳn phải rất lớn nên hãng mới phải lập nguyên một sự kiện để có thể đảm bảo khả năng thành công cho tựa game này.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?

Phim-Truyện

Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào