DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Nintendo công bố thời điểm Minecraft sẽ đổ bộ lên Switch

Được biết, phiên bản Switch của Minecraft sẽ hỗ trợ mục chơi online và local multiplayer cũng như 1 số skin Mario đặc biệt

Hãng Nintendo vừa chính thức thông báo rằng tựa game Minecraft của Microsoft sẽ ra mắt phiên bản kỹ thuật số cho chiếc console Switch vào ngày 11 tháng 5 tới, với phiên bản bán lẻ vật lý cũng được phát hành “vào một thời điểm sau đó.”

Minecraft

Công ty phát hành game Nhật Bản đã xác nhận tin này trong buổi live stream trực tiếp gần đây nhất, song song với việc công bố ngày phát hành của Splatoon 2 và Arms lần lượt là 21 tháng 7 và ngày 16 tháng 6.

Được biết, phiên bản Switch của Minecraft sẽ hỗ trợ cả mục chơi online multiplayer và local multiplayer. Ngoài việc, tám người chơi có thể trải nghiệm game trực tuyến cùng nhau, bạn còn có thể rủ rê thêm 3 người khác cùng chơi trên TV trong chế độ chia nhỏ màn hình hoặc chế độ tabletop của Switch.

Minecraft

Chế độ tabletop của Switch

Ngoài ra, bộ trang phục Super Mario của Minecraft cũng sẽ xuất hiện trên Switch, cho phép bạn khám phá các phiên bản hình khối của thế giới Vương Quốc Nấm – Mushroom Kingdom, cùng với các nhân vật như Luigi và Waluigi.

Phiên bản Switch này được 4J Studios đảm trách việc phát triển, hãng này trước đây cũng đã từng đưa phiên bản Minecraft PC của Mojang lên Xbox 360, PlayStation 3, Xbox One, PlayStation 4, PS Vita và Wii U.

Minecraft

Phiên bản game phiêu lưu Minecraft: Story Mode của hãng Telltale cũng đã được xác nhận sẽ lên Nintendo Switch, mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt sản phẩm.

Minecraft

Microsoft gần đây đã tiết lộ rằng một số phiên bản của Minecraft sẽ có sự xuất hiện của một thị trường mới, nơi mà bạn có thể mua cái gói skin và bản đồ do người dùng tạo, cùng một số vật phẩm khác.

Tính năng này sẽ không được mang lên Switch, do đang được giới hạn độc quyền – ít nhất là trong thời điểm này – cho các phiên bản PC và điện thoại di động.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Nóng, Nintendo Direct công bố hàng loạt tựa game mới toanh

PC - Console

Minecraft Dungeons nhiều khả năng không thể ra mắt đúng hẹn

Cộng Đồng

Dịch COVID-19 bùng phát, cửa hàng Nintendo New York phải đóng cửa

Góc NhìnPC - Console

3 điều fan mong muốn Nintendo làm để cải thiện Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.