Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Công NghệPC - Console

Nintendo công bố doanh số bán Switch tại châu Âu

Bộ phận Nintendo châu Âu mới đây đã công bố doanh số sản phẩm bán ra khiến nhiều người kinh ngạc.

Nintendo công bố doanh số bán thiết bị tại châu Âu

Nintendo Switch thành công với doanh số tại Châu Âu khi bán ra được 10 triệu thiết bị. Doanh số của Switch hiện tăng 30% so với năm ngoái và cao hơn 40% so với năm 2017. Tính đến tháng 6 (trước khi ra mắt Switch Lite), tổng số toàn cầu cho giao diện điều khiển là 36,87 triệu, châu Âu chiếm một phần lớn trong tổng số đó. Vương quốc Anh là thị trường lớn của Nintendo.

Sau thất bại của Wii U, Switch ra mắt muộn hơn 3 năm so với PlayStation 4 và hiện đã có hơn 100 triệu máy chơi game được bán ra, cứ 10 người Anh ước tính 1 người sẽ sở hữu thiết bị này.

Switch sẽ đuổi kịp Xbox One trong tương lai?

Tính đến tháng 9 năm nay, doanh số tích lũy của Switch cộng tại Nhật Bản đã vượt quá 9,4 triệu đơn vị và chỉ ở mức gần khi mức thấp hàng năm là hơn 10 triệu.

Mục tiêu của Nintendo về việc bán 18 triệu thiết bị trong năm tài chính này. Nếu đạt được mục tiêu n thì doanh số toàn cầu của Switch sẽ vượt quá 50 triệu đơn vị vào tháng 4 năm sau. Microsoft từ lâu đã ngừng công bố số liệu bán hàng chính thức cho Xbox One, nhưng ước tính đạt doanh số khoảng 43 triệu máy. Điều đó có nghĩa là Switch sẽ sớm bắt kịp.

Bài liên quan
PC - Console

Giai đoạn khó khăn của Game Freak và tạo hình Pokemon gây tranh cãi

Cộng Đồng

Nhật Bản sắp khánh thành công viên Nintendo

Cộng Đồng

Tencent và Nintendo nhắm vào Mỹ

PC - Console

Biên niên sử Hyrule của dòng game Legend of Zelda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.