close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game OnlinePC - Console

Ninjala – tựa game Splatoon ninja đã có khởi đầu không mấy thuận lợi

Kể từ lúc được công bố bởi GungHo Online Entertainment, Ninjala đã khiến nhiều người phải chú ý vì game có ý định cạnh tranh trực tiếp với Splatoon một trong những game ăn khách nhất trên Switch từ trước tới nay.

Rõ ràng Ninjala có nhiều lợi thế hơn hẳn tựa game đối thủ khi đây là một game miễn phí lại còn đi theo phong cách Battle Royal đang được ưa chuộng hiện nay (Với Splatoon thì bạn phải mua đĩa còn phải nạp Nintendo Online), vì thế nên khi hay tin Ninjala mở một đợt Open Beta trong hai ngày vừa qua đã có rất nhiều game thủ lập tức thử nghiệm trò chơi nhưng có vẻ như mọi việc không mấy trôi chảy cho tựa game mới này.

Ninjala

Ninjala có Gameplay khá hay

Không biết do nhà phát hành GungHo Online đã không lường được độ thu hút của game hay do sever của hãng quá yếu mà gần như tất cả game thủ đều gặp các vấn đề về kết nối với máy chủ trò chơi. Các lỗi phổ biến nhất có thể kể tới đường kết nối không ổn định dẫn đến giật, lag hoặc disconnect ra khỏi màn chơi hay nghiêm trọng hơn là nhiều game thủ hoàn toàn không thể đăng nhập vào trò chơi trong suốt thời gian Open Beta chỉ định.

Hiểu được vấn đề đó phía nhà phát hành game đã đăng lên trên Twitter của mình thông báo bảo trì game khẩn cấp đồng thời tạm dừng hoạt động Open Beta trong ngày 29 để có thể khắc phục các vấn đề liên quan đến khả năng kết nối với game đồng thời hứa hẹn sẽ bù đắp lại cho người chơi trong thời gian tới. Thật không may, người viết lại nằm trong số những người không có cơ hội chơi thử Ninjala trong đợt này nhưng theo đánh giá cá nhân thông qua đoạn clip playthrough, thì chúng ta có thể thấy Ninjala có lối chơi khá thú vị nhưng cũng không kém phần quen thuộc với nhiều game thủ Việt vì trong quá khứ đã có nhiều tựa game có lối chơi tương tự được phát hành tại đất nước chúng ta (tiểu bá vương chẳng hạn). Với lối chơi đơn giản, đồ họa gần gũi cộng thêm việc miễn phí thì nếu nhà sản xuất có những hướng đi đúng đắn hay khắc phục được những lỗi đáng tiếc đã xảy ra trong đợt Beta lần này tin rằng Splatoon thật sự sẽ có thêm một kẻ cạnh tranh đáng gờm.

Bài liên quan
PC - Console

The World Ends With You sẽ công bố phần mới tại Anime Expo Lite

Góc NhìnPC - Console

Nintendo có lặp lại sai lầm trong quá khứ trong thế hệ tiếp theo?

PC - Console

Nintendo Network ID vô hiệu hóa trên Switch để bảo vệ người dùng

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo Eshop có thể đang bị tấn công với quy mô lớn