close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Ninja Gaiden Collection chưa ra mắt đã dính phốt

Tựa game Ninja Gaiden Collection bị nghi ngờ là sử dụng phiên bản Vita port qua cho PC, Koei phải lên tiếng xác nhận lại điều đó là không đúng,

Koei Tecmo đã lên tiếng khẳng định Ninja Gaiden Master Collection sẽ có chất lượng dựa trên phiên bản gốc trên PS3, sau khi gần đây một số game thủ lại nhận thấy Ninja Gaiden Sigma trong phiên bản Master Collection có hình ảnh trông giống như phiên bản Vita. Nếu sự việc này là thật thì Koei sẽ dính 1 cú phốt đủ to để các game thủ sẽ quay lưng với họ, bởi đó là một việc làm không có tâm. Một tài khoản người dùng trên ResetEra đã so sánh cảnh quay và ảnh chụp màn hình của Ninja Gaiden Sigma trong Ninja Gaiden Master Collection với phiên bản PS3 và Vita, cuối cùng họ đã tìm ra nhiều điểm cho thấy nó chính là phiên bản port từ Vita một cách trắng trợn.

Các game thủ ngay lập tức đã nghi ngờ về tuyên bố mạnh mồm của Koei vì các phân cảnh và ảnh chụp màn hình được sử dụng đến từ phiên bản Nintendo Switch của Ninja Gaiden Master Collection. Họ tự hỏi cũng tự hỏi liệu Koei Tecmo có vô tình lỡ tay sử dụng phiên bản vita để quảng cáo cho Ninja Gaiden Master Collection tạm hay không. Hiện tại chính phía nhà phát hành cũng đã cố gắng làm rõ mọi thứ: “Ninja Gaiden Master Collection dựa trên phiên bản PS3 về chất lượng (chẳng hạn như mô hình nhân vật, cây cối, nhà cửa, CG,…), nhưng sẽ bao gồm đầy đủ các chế độ từ phiên bản PS Vita”.

Một trong những chế độ chỉ có trong phiên bản Vita đó là Hero Mode. Chế độ này, có sẵn trong cả 2 phần Sigma và Sigma 2, chế độ này sẽ giúp cho các người mới tiếp cận dòng game có thể dễ dàng chơi mà không phải lo lắng game quá khó, Ryu sẽ tự động đỡ mọi đòn tấn công của đối thủ, dĩ nhiên là không khuyến khích các pro Ninja Gaiden chọn chế độ này để trải nghiệm rồi. Ninja Gaiden: Master Collection, ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, bao gồm Ninja Gaiden Sigma tùng ra mắt năm 2007, Ninja Gaiden Sigma 2  ra mắt năm 2009 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge ra mắt năm 2012, nhưng không bao gồm Ninja Gaiden Black và Ninja Gaiden 2.

Tuần trước Koei Tecmo cho biết lí do tại sao không có 2 phiên bản trên, là vì họ đã mất đi mã nguồn để phát triển và khôi phục lại nên đó là điều đáng tiếc nhất dành cho các game thủ. “Đối với Ninja Gaiden Black và Ninja Gaiden 2 trong quá trình phát triển ban đầu, chỉ có những phần dữ liệu gốc được giữ lại và chúng tôi cũng không thể cứu vớt chúng. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đã chọn Ninja Gaiden Sigma để đưa vào gói Collection”, giám đốc Team Ninja, Fumihiko Yasuda giải thích.

Sẽ chỉ còn không đầy 2 tháng nữa là người chơi có thể trực tiếp chạm tay vào siêu phẩm chặt chém được coi là ông tổ của làng game hành động, có tuổi đời ngang hàng với dòng game Devil May Cry. Và tất nhiên độ khó của game cũng rất là ‘trời ơi đất hỡi’. Bạn sẽ cùng Ryu dấn thân vào cuộc hành trình truy tìm ra tung tích của những kẻ chủ mưu, đứng sau mọi việc, đe doạ đến quê hương của Ryu và nhân loại. Bước qua rất nhiều trận đấu khó nhằn, những con trùm siêu khó buộc phải lắc đầu ngao ngán. Hy vọng rằng sau khi phiên bản này bán chạy, Koei sẽ bắt tay ngay vào Ninja Gaiden 4 để sớm công bố cho các fan vui mừng.

Bài liên quan
PC - Console

Koei Tecmo công bố Nobunaga's Ambition: Rebirth ra mắt trong năm nay

PC - Console

Tin vui cho game thủ Ninja Gaiden Master Collection sẽ có độ phân giải 4K

PC - Console

Ai là người mạnh ngang hàng với Lữ Bố trong Sengoku Musou

Game Mobile

Koei Tecmo ra mắt game Dynasty Warriors Mobile