close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Nín thở với những phút giây gây cấn trong trailer mới của siêu phẩm The Evil Within 2

Hãng Bethesda vừa phát hành một trailer mới cho The Evil Within 2, hé lộ thêm chút ít về tình tiết cốt truyện và lối chơi của phần tiếp theo thuộc series game kinh dị sống còn nổi tiếng.

The Evil Within 2 có bối cảnh diễn ra vài năm sau những sự kiện kinh hoàng trong phiên bản trước. Và một lần nữa, anh chàng Sebastian Castellanos tiếp tục vào vai nhân vật chính bất đắc dĩ.

The Evil Within 2

Đợt này, Sebastian bị buộc phải trở lại với thế giới của STEM để tìm cách giải cứu cô con gái Lilly. Tuy nhiên, đó là một cuộc chạy đua nguy hiểm và khắc nghiệt với thời gian, bởi STEM đang dần tan rã và cô bé có thể bị biến mất cùng nó mãi mãi.

.

Như bạn có thể nhìn thấy trong trailer phía trên, Sebastian sẽ chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau trên hành trình tìm kiếm. Một bên là những con quái vật tàn bạo luôn tìm tìm cách xé nát cơ thể anh chàng nhân vật chính và bên còn lại là những con quỷ có khả năng gây nhiễu loạn tậm trí.

The Evil Within 2

Với bọn quái vật bình thường mà bạn có thể đả thương, Sebastian sẽ sử dụng rất nhiều loại vũ khí để hạ gục chúng. Trong đó bao gồm những món cơ bản như dao, cho đến súng ngắn, mìn và cả những chất liệu dễ cháy có thể được tận dụng xung quanh môi trường.

The Evil Within 2

Ngoài ra, nếu chịu bỏ tiền đặt hàng trước tựa game, Bethesda sẽ gửi tặng bạn gói The Last Chance Pack, cung cấp khẩu súng độc quyền The Burst Handgun, và một số gói hàng tiếp tế khác trong trò chơi.

The Evil Within 2

 

Thời điểm phát hành The Evil Within 2 đã được ấn đình vào ngày 13 tháng 10 năm 2017 cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Nó vẫn đang được hãng Tango Gameworks, công ty thuộc quyền sở hữu của Bethesda Softworks có trụ sở tại Nhật Bản, phát triển và hoàn thiện. Studio này được điều hành bởi ông Shinji Mikami, người đã tạo nên series Resident Evil lừng danh.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/xung-danh-bom-tan-trailer-moi-cua-kingdom-hearts-iii-can-moc-3-trieu-view-chi-trong-24h-443272.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Có đến 2 dự án điện ảnh về Resident Evil sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Resident Evil: Infinite Darkness

Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới

Game Mobile

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil