close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Nike ký kết hợp đồng khổng lồ 144 triệu đô với LPL trong 5 năm, giúp mọi game thủ tại LPL được tài trợ từ quần áo tới giày dép lẫn phụ kiện

 Sau khi xạ thủ hàng đầu LPL là Uzi được ký kết hợp đồng với hãng đồ thể thao nổi tiếng, đại diện LPL cũng ẵm về cho khu vực mình một khoản đầu tư khổng lồ mà bất cứ khu vực nào cũng đều mơ ước:

lpl-nike

  Theo như tin tức truyền thông từ phía đại diện giải đấu LPL (League of Legends Professional League) – giải đấu LMHT số 1 của Trung Quốc thì họ đã ban hành một thông báo về việc ăn mặc chính thức cho các đội tuyển của giải đấu. Thông báo cho biết LPL đã có được một thỏa thuận, một hợp đồng khổng lồ với Nike trị giá 144 triệu đô để quảng bá thương hiệu của Nike trong 5 năm.

invictus-nike

 Trong mùa giải tới, Nike sẽ cung cấp toàn bộ quần áo, phụ kiện, giày dép,… cho đại diện của tất cả các đội tuyển LMHT tại LPL, từ thành viên thi đấu, HLV, trưởng nhóm, biên dịch viên, nhà phân tích,… Tương ứng với những lợi ích đó là những điều kiện đi kèm, toàn bộ các đội tuyển thuộc LPL phải tuân theo những thỏa thuận mà Nike cùng đại diện LPL đã thương lượng trong hợp đồng.

nike-uzi

 Vậy là không chỉ mình Uzi có được hợp đồng béo bở tại Trung Quốc, giải đấu LPL cũng kiếm về cho mình một khoản tiền khổng lồ từ hợp đồng ký kết với Nike. Nhiều người xem cho rằng năm sau chắc chắn sẽ là một năm cực kỳ hoành tráng của LPL trong khâu tổ chức các giải đấu cũng như sự kiện trong khu vực.

http://game4v.com/esports/ro-ri-hinh-anh-cua-neeko-vi-tuong-thu-142-cua-lmht-541256.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

eSports

Ngày thi đấu đầu tiên giải giao hữu VCS – PCS: Người Đài Loan vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.