[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Nights of Azure 2 chính thức công bố ngày phát hành trên PS4, PC, và Nintendo Switch

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã kết thúc, Nights of Azure 2: Bride of the New Moon đã có ngày phát hành chính thức tại thị trường phương Tây.

Hãng Koei Tecmo vừa chính thức xác nhận rằng tựa game nhập vai Nights of Azure 2: Bride of the New Moon sẽ sớm cập bến người chơi quốc tế trên các nền tảng PlayStation 4, PC và Nintendo Switch.

Cụ thể, trò chơi sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 10 tại Bắc Mỹ và 27 tháng 10 tại Châu Âu. Đúng như nhiều người dự đoán, nó đã bỏ qua hệ máy PS Vita vốn đã sở hữu một phiên bản tiếng Nhật, và được Koei Tecmo thay thế bằng một phiên bản Steam cho PC.

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2 là phần tiếp theo của tựa game RPG Nights of Azure khá thành công của hãng phát triển Gust, được phát hành vào năm ngoái trên PS4 (với phiên bản PS3 và PS Vita ở Nhật) và sau đó là trên PC.

Nó được thiết lập trong một thế giới giả tưởng không bao giờ ngủ, nơi người chơi phải chiến đấu với những kẻ thù tàn ác và đẩy lùi bóng tối đang ngự trị trên khắp xứ sở.

Trong các trận giao tranh, người chơi phải tinh tế sử dụng kết hợp các nhân vật Lily (từ chỉ chung các đồng đội nữ của nhân vật chính) và Demon để thực hiện những đòn tấn công có sức sát thương mạnh mẽ.

Nights of Azure 2

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ thưở xa xưa, trong cuộc chiến giữa “Night Lord” và “The Saint” đã để lại những dư chấn nặng nề. Trong thế giới không bao giờ ngủ, loài người chỉ hoạt động được khi có mặt trời chiếu sáng, còn những con quái vật “Jayou” thì chỉ chực chờ tàn phá khi bóng đêm phủ xuống…

Alushe Anatoria, hiệp sĩ của Curia, đang trên đường hộ tống người bạn thơ ấu của mình là Liliana đến nơi được chỉ định. Nhưng cô không ngờ rằng bạn mình chính là “Bride of Time” và phải bị hiến tế cho “Queen of the Moon”. Đau khổ cùng cực, nhưng không còn cách nào khác, cô phải cắn răng để đưa bạn mình đến lâu đài để làm lễ. Bất ngờ thay, một “Jayou” cực mạnh đã xuất hiện và đoạt mạng Alushe…

Với sự trợ giúp của tổ chức The New Curia, Alushe đã được hồi sinh trong hình hài một sinh vật nửa người nửa quỷ. Để tìm lại Liliana, cô quyết định tiến vào thành phố phế tích, cùng với sức mạnh của dòng máu quỷ trong người.

Nights of Azure 2

Đây là sản phẩm mà các fan JRPG phương Tây đã hằng mong đợi kể từ khi nó được chính thức tiết lộ. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Koei Tecmo phát hành một trò chơi trên hệ máy Switch tại thị trường phía Tây.

Bạn có thể xem trailer thông báo mới, box art và ảnh chụp màn hình chính thức dưới đây:

.

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Nights of Azure 2

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Cùng băng hải tặc mũ rơm đại chiến trong One Piece: Pirate Warrior 4

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.