close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Nifty Games sắp phát hành game bóng rổ nhà nghề bản quyền

QUỐC TẾ_ “Game mobile là sản phẩm giải trí dễ tiếp cận với mọi người nhất trên thế giới và chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho người hâm mộ NBA trải nghiệm chân thực với trò chơi di động…”.

Hãng Nifty Games mới đây đã tuyên bố hợp tác với NBA (Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia) và NBAPA (Hiệp hội Cầu thủ bóng rổ Quốc gia) để sản xuất một game “chính chủ” về bộ môn thể thao này trên mobile. Trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay cho cả iOS và Android, hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

“NBA là một trong những giải đấu thể thao lớn nhất thế giới và Nifty Games hợp tác với NBA và NBPA để cung cấp một game bóng rổ đầu tiên trên thiết bị di động cho người chơi trên toàn thế giới” – ông Jon Midleton, CEO của Nifty Games cho biết.

“Game mobile là sản phẩm giải trí dễ tiếp cận với mọi người nhất trên thế giới và chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho người hâm mộ NBA trải nghiệm chân thực với trò chơi di động thông qua việc được tiếp xúc các đội bóng mà người hâm mộ yêu thích nhất trong game” – vị đại diện này chia sẻ thêm.

Trò chơi cũng sẽ có các đấu trường mang tính biểu tượng như Trung tâm Staples ở Los Angeles và Trung tâm America ở Chicago. Giấy phép NBAPA đặc biệt đã được cấp cho nhà sản xuất để thực hiện dự án này. Vẫn chưa có thông tin nào về việc sẽ có chế độ chơi bóng rổ đường phố như đã thấy trong các trò chơi NBA khác trước đây. Tuy nhiên việc mang đến trải nghiệm phong phú cho gamer là điều được nhà phát triển ưu tiên.

Video Game đã trở thành một phần quan trọng của NBA để phổ biến sự hấp dẫn của bộ môn thể thao này đến với nhiều người. Đã có nhiều sản phẩm phát triển theo môn bóng rổ như series NBA 2K của 2K Games. Liệu rằng sự ra mắt của game mobile mới đến từ Nifty Games có thể cạnh tranh và mang đến một luồng gió mới về bóng rổ nhà nghề Mỹ?

 

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game 70$ - NBA 2k21 đang bị đánh giá vô cùng tệ

Góc NhìnPC - Console

Game thủ mở chiến dịch chống lại game giá 70$

Game Mobile

Nhiệt Huyết Nhai Lam - Game mobile bóng rổ vừa mới thử nghiệm

Game Mobile

Thêm một game bóng rổ nhà nghề Mỹ thử nghiệm