[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

NieR: Automata mừng sinh nhật 1 tuổi, giảm giá 50% trên Steam và PS4

Nhân dịp tròn 1 năm phát hành, đạo diễn Yoko Taro đã có màn nhìn lại NieR: Automata theo phong cách “không giống ai “quen thuộc. Bên cạnh đó, trò chơi cũng được giảm giá mạnh trên cả PS4 và PC.

Square Enix đang kỷ niệm 1 năm ngày phát hành của tựa game nhập vai hành động rất được ưa thích trên toàn cầu NieR: Automata và họ vừa tung ra một đoạn video với sự góp mặt của nhà thiết kế tài năng nhưng lập dị Yoko Taro.

[su_youtube url=”https://youtu.be/8ldR-uR3UFw”]

Nội dung đoạn clip chủ yếu là lời chào đến cộng đồng game thủ, cảm ơn vì sự ủng hộ dành cho trò chơi, thể hiện sự ngạc nhiên vì chớp mắt đã đến kỷ niệm 1 năm và tiết lộ thêm một số sự kiện sẽ được tổ chức tại Mỹ và Châu Âu. Ông cũng không ngần ngại cho biết bản thân chỉ… đọc lại những thứ này thông qua tờ giấy mà Square Enix đặt ở bên dưới camera, chứ bản thân cũng chẳng biết nói gì để thể hiện sự biết ơn.

NieR: Automata mừng sinh nhật 1 tuổi, giảm giá 50% trên Steam và PS4

Đáng chú ý là trò chơi hiện tại đã giảm giá 50% cả trên hệ thống Steam cho PC và PlayStation Store cho PS4. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm một trong những JRPG tốt nhất trong nhiều năm qua, bây giờ chính là thời điểm thích hợp. Thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài từ nay đến ngày 20 tháng 3 trên PlayStation Store và ngày 15 tháng 3 trên Steam (từ 1,25 triệu xuống còn 625k tiền Việt).

NieR: Automata mừng sinh nhật 1 tuổi, giảm giá 50% trên Steam và PS4

NieR: Automata là sản phẩm game hành động nhập vai do hãng PlatinumGames phát triển cho PS4 và PC. Trò chơi nhận được nhiều lời khen ngợi vì gameplay chiến đấu mượt mà hấp dẫn, cốt truyện sâu sắc và phần âm nhạc hết sức tuyệt vời.

Chỉ tiếc là phiên bản PC còn kha khá vấn đề khó chịu, nhưng vẫn chưa thấy nhà sản xuất ra tay giải quyết triệt để.

http://game4v.com/pc-console/game-dau-mech-assault-gunners-hd-edition-an-dinh-ngay-ra-mat-tren-pc-kem-loat-anh-moi-494708.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Square Enix bất ngờ giảm giá 'sập sàn' các tựa game trên Steam

PC - Console

Trang web của PlatinumGames hé lộ về dự án mới sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.