close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nier: Automata chính thức chạm cột mốc doanh số mới đáng nể

Tình yêu của các fan dành cho thế giới của Nier: Automata, đặc biệt là sự quyến rũ của cô nàng 2B, đã giúp tựa game thành công hơn mong đợi 

Nier: Automata, tựa game hành động nhập vai mới của Square Enix, được phát triển bởi studio PlatinumGames (Bayonetta, Vanquish) đã vượt qua một cột mốc doanh số mới. Vừa qua, đã có thông báo chính thức đến từ hãng sản xuất rằng tổng số bản game trên cả PlayStation 4 và PC cộng lại đã chạm ngưỡng 1,5 triệu bản. Thống kê này bao gồm các dữ liệu bán hàng kĩ thuật số và lượng bản sao vật lí được vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Nier: Automata

Con số này tăng lên từ 1 triệu bản game kết hợp giữa các bản game vật lí được chuyển và thống kê phiên bản kĩ thuật số của tháng Tư.

Hãng sản xuất không tiết lộ thông tin chi tiết về doanh số cụ thể trên các nền tảng. Nhưng dù sao đi nữa, 1.5 triệu bản là thống kê đáng mơ ước cho một tựa game mới ra mắt hồi tháng 3 (cuối tháng 2 tại Nhật). Và đáng chú ý là con số này đã tăng thêm 500.000 đơn vị chỉ trong khoảng một tháng và vài tuần.

Gamespot đã đánh giá chất lương của Nier: Automata xứng đáng với điểm số 9/10, IGN cũng đồng ý khi cho trò chơi 8.9/10. Các trang tin khác như EGM, GamesRadar, Polygon, VideoGamer.com cũng đánh giá cao tựa game RPG mới của PlatinumGames.

Nier: Automata

Trước đó không lâu, Platinum cũng đã bắt tay vào phát triển Scalebound cho Xbox One và PC, trước khi dự án bị hủy bởi nhà xuất bản Microsoft. Gần đây hơn, studio Nhật Bản đã tiết lộ một IP hoàn toàn mới, khiến cộng đồng rất tò mò muốn tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, theo các thông tin báo cáo cho biết thì sản phẩm mới này vẫn còn chưa được định hình lối chơi cụ thể và mọi thứ vẫn chưa được chính thức công bố. Ngay cả thông tin về người lãnh đạo dự án cũng còn mơ hồ.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

PC - Console

Cùng tìm hiểu sâu về Final Fantasy XVI xem có gì thật sự hấp dẫn

Game Mobile

Dragon Quest Tact hiện đã mở giai đoạn 'Truy cập sớm'