close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Niantic xác nhận chính thức thời điểm ra mắt Pokemon thế hệ 2

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, một trong những sự kiện được game thủ mong đợi nhất là Pokemon thế hệ 2 sẽ chính thức xuất hiện trong Pokemon GO

Trong thời gian gần đây đã  có rất nhiều tin đồn về việc Pokemon thế hệ 2 và những tính năng mới sẽ sớm được Niantic đưa vào trong thời gian sắp tới đây để kéo lại sức hút cho tựa game con cưng của họ. Tuy nhiên, Niantic không phủ nhận mà cũng chẳng khẳng định bất kỳ điều gì về những tin đồn này. Phải cho tới ngày hôm qua, Niantic mới chính thức công bố những thông tin đáng chú ý về Pokemon GO trong khoảng thời gian sắp tới và trong đó đã có sự xuất hiện của thời điểm ra mắt Pokemon thế hệ 2 đang được rất nhiều game thủ Pokemon GO đón chờ.

maxresdefault

nexus2cee_sprint-pokestop-v8-004-329x585

7/12: Công ty Viễn thông Sprint sẽ trở thành đối tác số 1 của Pokemon GO trên toàn thế giới. theo đó hơn 10500 cửa hàng của Sprint tại Mỹ sẽ trở thành phòng Gym hay PokeStops trong Pokemon GO. Đây cũng là nơi cung cấp wifi miễn phí và địa điểm sạc pin cho các game thủ Pokemon GO

pokemon-go-starbucks-cup

8/12: Tương tự như Sprint, những cửa hàng của Starbucks cũng sẽ trở thành những phòng Gym hay PokeStops trong tựa game Pokemon Go.

untitled

12/12: Đây chính là thời điểm mà Niantic chính thức ra mắt Pokemon thế hệ 2 trong Pokemon GO. Với sự xuất hiện của hơn 100 Pokemon mới, 2 Pokemon huyền thoại Lugia và Ho oh, hay Sự xuất hiện của Pokemon với sức mạnh bá đạo: Tyranitar chắc chắn sẽ khiến cho không ít game thủ phải quay trở lại cày Pokemon GO sau một khoảng thời gian dài ngó lơ. Hy vọng rằng, với sự xuất hiện của Pokemon thế hệ 2, Pokemon GO có thể lấy lại sức hút với người chơi như tại thời điểm mới ra mắt.

[fresh_embepost pid=”388741″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Pokémon: Các game tiếp theo trong series sẽ là gì?

Phim-Truyện

Pokemon: Người hâm mộ chúc mừng sinh nhật 'lần thứ 34' của Satoshi

PC - ConsolePhim-Truyện

Pokemon: Nhiều kĩ năng mới sẽ xuất hiện trong Sword and Shield

Phim-Truyện

Pokemon: Twilight Wings - Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.