close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Niantic ra mắt sự kiện đặc biệt dành riêng cho game thủ Pokemon GO tại Nhật Bản

Với sự kiện này các game thủ Pokemon Go tại Nhật Bản sẽ có cơ hội bắt được rất nhiều Lapras – một trong những Pokemon hệ băng khỏe nhất…

Trong thời gian gần đây Niantic đã chiều lòng game thủ Pokemon GO hơn trước rất nhiều khi liên tục ra mắt những sự kiện hấp dẫn như sự kiện Halloween hay mới đây nhất là sự kiện giúp game thủ bắt được nhiều Pokemon GO và có được nhiều trang bị hơn mới được trình làng trong tuần này. Với việc sức hút của Pokemon GO đã giảm sút khá nhiều so với thời điểm ra mắt vào hồi đầu tháng 7, những sự kiện gần đây được coi như những ‘biện pháp chữa cháy’ của Niantic để lôi kéo lại người chơi trước khi ra mắt những tính năng hấp dẫn hơn và thế hệ Pokemon mới trong Pokemon GO. Vào hôm nay, Niantic tiếp tục trình làng một sự kiện mới toanh cực kỳ thú vị giúp game thủ sẽ có cơ hội bắt được rất nhiều Lapras – một trong những Pokemon hệ băng khỏe nhất trong tựa game này.

lapras-2

Theo đó kể từ hôm nay cho đến ngày 23/11, sự kiện về Pokemon Lapras sẽ được ra mắt tại khu vực Tohoku của Nhật Bản.  Với sự kiện này, Lapras sẽ xuất hiện nhiều hơn bình thường trên các bờ biển của tỉnh Iwate, Miyagi, và Fukushima hay còn được biết đến là Vùng Tohoku của quốc gia này. Đây cũng chính là khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt sóng thần hồi năm 2011 tại Nhật Bản đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về người và của cho quốc gia này. Hiện tại đang có khá nhiều game thủ Pokemon GO của Nhật đã di chuyển tới vùng này để vừa đi du lịch lại vừa bắt được rất nhiều Lapras – một trong những Pokemon khắc chế mạnh nhất với Dragonite.

Hình ảnh một game thủ Nhật chia sẻ khi tới khu vực đang diễn ra sự kiện của Niantic

Hình ảnh một game thủ Nhật chia sẻ khi tới khu vực đang diễn ra sự kiện của Niantic

[fresh_embepost pid=”383235″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?

Phim-Truyện

Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào