close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Niantic chính thức ra mắt tính năng tặng thưởng hàng ngày cho game thủ Pokemon GO

Đăng nhập và chơi Pokemon GO 7 ngày liên tiếp, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hữu ích trong quá trình tìm và bắt Pokemon…

Ngay sau khi kết thúc sự kiện Halloween, vào ngày hôm nay, Niantic đã chính thức cho ra mắt tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Niantic sẽ có những phần thưởng tặng hàng ngày cho những game thủ đăng nhập để bắt Pokemon và quay Pokestops trong Pokemon GO. Phần thường này sẽ được tích lũy lên tới 7 ngày và càng tích lũy nhiều thì bạn sẽ càng nhận được nhiều kinh nghiệm, stardust cũng như những trang bị hữu ích cho các game thủ trong quá trình đi tìm và bắt Pokemon.

Pokemon GO

Cụ thể, nếu bạn bắt được 1 Pokemon/ngày thì bạn sẽ nhận được thêm: 500 kinh nghiệm và 600 Stardust. Và nếu bạn thực hiện liên tục điều này trong vòng 7 ngày (bắt 1 Pokemon/ngày trong vòng 1 tuần), bạn sẽ nhận được thêm 2000 kinh nghiệm và 2400 Stardust. Điều tương tự cũng sẽ xuất hiện nếu bạn quay Pokestops trong Pokemon GO. Theo đó nếu bạn đến và quay Pokestops đầu tiên trong ngày thì bạn sẽ nhận được thêm 500 kinh nghiệm và các trang bị như thường lệ. Nếu làm liên tục trong vòng 7 ngày thì bạn sẽ nhận được 2000 kinh nghiệm và số trang bị lớn hơn nhiều so với thông thường.

 

tin tức game pokemon GO cập nhật tin tức pokemon GO

Pokemon GO có lẽ là một trong những tựa game ra mắt thành công nhất với số lượng người chơi gia tăng chóng mặt và sức nóng trên khắp các phương tiện truyền thông vào hồi đầu tháng 7. Tuy nhiên chỉ sau đó ít lâu, tựa game này đã nhanh chóng hạ nhiệt khi mà lối chơi đang dần trở nên nhàm chán trong khi những tính năng mới mà Niantic hứa hẹn trước đó mãi vẫn chẳng thấy mặt mũi đâu. Có lẽ việc ra mắt tính năng tặng thưởng hàng ngày như một cách chữa cháy tạm thời của Niantic để kéo lại số lượng người chơi Pokemon GO đang suy giảm nhanh chóng trong thời gian vừa qua.

[fresh_embepost pid=”388437″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Red là huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Phim-Truyện

Pokémon: Gary Oak chính là đối thủ tốt nhất của series

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao kiểu dáng mới lại tốt hơn ban đầu?

Phim-Truyện

Pokémon: Cubone là con đẻ của Kangaskhan?