close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Niantic bất ngờ mở cửa cho game thủ Pokemon GO trên toàn thế giới có cơ hội sở hữu Mewtwo

Không chỉ đem bộ 3 Pokemon huyền thoại Articuno, Zapdos, Moltres quay trở lại mà Niantic còn khiến tất cả game thủ ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Mewtwo

Ít giờ trước, Niantic bất ngờ đưa ra thông báo về một sự kiện đặc biệt với những phần quà vô cùng giá trị trong tựa game con cưng Pokemon GO. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, bộ 3 Pokemon huyền thoại Articuno, Zapdos, Moltres đã chính thức quay trở lại trong tựa game Pokemon GO để người chơi có thể chinh phục và có cơ hội sở hữu thông qua Raid Battles (hạn cuối là vào ngày 20/09). Cùng với đó, những game thủ may mắn còn có cơ hội sở hữu Articuno, Zapdos, Moltres dạng Shiny (dạng Pokemon với ngoại hình khác biệt)

globalchallenge-ultrabonus

Tuy nhiên, điều được tất cả game thủ Pokemon GO quan tâm nhất nhất lại chính là nội dung tiếp theo trong sự kiện lần này. Cụ thể, vào ngày 20/09 sắp tới, Pokemon huyền thoại Mewtwo sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tiên trong Raid Battles cho người chơi trên toàn thế giới có cơ hội chinh phục. Với những ai còn chưa biết, khác với toàn bộ Pokemon huyền thoại khác trong Pokemon GO, trước đây chỉ những người chơi nhận được lời mời tham dự EX Raid từ Niantic mới có cơ hội bắt được Mewtwo – Pokemon huyền thoại được rất nhiều người chơi Pokemon GO săn đón . Và cho đến thời điểm hiện tại, EX Raid cũng là con đường duy nhất trong Pokemon Go để người chơi có thể bắt được Pokemon huyền thoại Mewtwo (không phải Raid Battles thông thường).

mew

Có lẽ rằng, trong ngày 20/09 tới đây, lượng người chơi Pokemon GO sẽ tăng đột biến khi tất cả sẽ cùng săn lùng và tìm mọi cách để sở hữu Mewtwo.

Danh sách Pokemon mà game thủ Pokemon GO nhận được từ việc ấp trứng

Danh sách Pokemon mà game thủ Pokemon GO nhận được từ việc ấp trứng

Trong một diễn biến khác, những Pokemon khu vực bao gồm Farfetch’d, Kangaskhan, Mr. Mime, Tauros cũng sẽ xuất hiện trong Trứng 7km ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.