[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

“Hàng hiếm” độc quyền cho PS4 Ni no Kuni II: Revenant Kingdom bất ngờ có mặt trên PC!

Namco Bandai vừa chính thức công bố tựa game Ni no Kuni II: Revenant Kingdom, phần tiếp theo của siêu phẩm JRPG Ni no Kuni được đánh giá rất cao do hãng Level-5 và Studio Ghibli hợp tác sản xuất hồi năm 2010, sẽ chính thức phát hành trên PC vào cuối năm nay.

Chúng ta đã không được nghe gì nhiều về trò chơi kể từ sự kiện PlayStation Experience 2015, nhưng tin tức mới này thật sự tuyệt vời khi các trò chơi JRPG vốn dĩ độc quyền cho PS4 đang tìm đường để chinh phục người chơi thuộc các nền tảng chơi game khác – đặc biệt là một siêu phẩm game đẹp như thế này.

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Nhà xuất bản cũng không đề cập đến bất cứ điều gì về tựa game Ni no Kuni gốc, có lẽ do vấn đề bản quyền với Studio Ghibli đã không còn hiệu lực.

Trong thế giới của Ni no Kuni II: Revenant Kingdom, người chơi bước chân vào vương quốc Ding Dong Dell, nơi mà mèo, chuột và con người đã từng sống trong sự hòa hợp. Sau một cuộc đảo chính, Evan, nhà vua trẻ tuổi của xứ Ding Dong Dell bị trục xuất khỏi vương quốc của mình. Ni no Kuni II: Revenant Kingdom kể lại câu chuyện của vị vua bị lật đổ và cuộc hành trình của cậu để xây dựng lại vương quốc, nối lại tình đoàn kết của mọi loài trên toàn thế giới.

Hỗ trợ Evan trong cuộc phiêu lưu của mình là những người bạn đồng hành Roland, Tani, và chủng loài Higgledies, được tạo ra từ sức mạnh của trái tim được tìm thấy trong mỗi con người, động vật,  cùng các thành tố như lửa, gió. Chỉ có những ai sở hữu trái tim thuần khiết mới có thể thấy Higgledies. Các Higgledies sẽ giúp Evan suốt hành trình của mình, giúp đỡ cậu trong các trận chiến, và giải những câu đố mà người bình thường khó có thể vượt qua.

Hãy tham gia cùng Evan trong cuộc phiêu lưu giành lại ngai vàng của mình, hỗ trợ cậu chiến đấu với bọn quái vật hung tàn, đối mặt với hiểm nguy trong các ngục tối, và tiến dần hơn đến việc trở thành một vị vua đích thực!

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom

Ni no Kuni II dự kiến cũng sẽ được phát hành cho PlayStation 4. Bạn có thể xem đoạn trailer mới nhất từ PSX 2016 dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=f7ZNmEJgXCE” ]

Theo rpgsite

[fresh_embepost pid=”404350″]

[fresh_embepost pid=”404375″]

[fresh_embepost pid=”404410″]

Bài liên quan
PC - ConsoleReview

Resident Evil 3 - Cuộc tẩu thoát ngoạn mục của Jill Valentine

PC - Console

Tin buồn, Naughty Dog chính thức lỗi hẹn game thủ vì dịch Covid-19

9.1
PC - ConsoleReview

Persona 5 Royal - Đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.