close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Những ‘vũ khí tuyệt mật’ trong chế độ URF

URF là một chế độ chơi rất vui nhộn trong LMHT vừa được mở lại vào ngày 01/04 vừa qua. Trong chế độ chơi này, có một số vị tướng rất bá đạo mà các bạn đã biết…

Sau đây, Game4V xin giới thiệu thêm 1 vài vị tướng khác cực bá mà không nhiều người nghĩ tới. Hãy đem lại cho đối thủ của bạn sự bất ngờ với những vị tướng dưới đây nhé!

URF

Amumu

URF

Vị tướng đầu tiên có lẽ không còn quá xa lạ với tất cả mọi người phải không? Đó chính là Amumu! Đây là vị tướng không được sử dụng nhiều trong các trận đấu bình thường. Tuy nhiên, trong chế độ chơi URF Amumu trở nên cực kì khó chịu. Các bạn có biết vì sao không?

Đầu tiên, kỹ năng Quăng Dải Băng của Amumu làm choáng 1 giây trong khi thời gian hồi ở cấp cuối chỉ có 1,6 giây. Bạn sẽ liên tục bị hắn “thọc vào mông” mà rất khó để tránh né. Chưa kể chiêu cuối được xem là có khả năng khống chế diện rộng mạnh nhất LMHT cũng hồi cực nhanh. Ngoài ra, mọi chiêu thức của Amumu cũng gây nên sát thương trên diện rộng cực kỳ khủng khiếp.

[fresh_embepost pid=”172153″]

Hãy thử chơi Amumu và lên đồ theo lối sức mạnh phép thuật + máu. Bạn sẽ thấy Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu ghê gớm đến như thế nào!

Rumble

URF

Đây là vị tướng được Riot ưu ái trong chế độ chơi URF. Khi ở chế độ này, hắn không bao giờ xảy ra tình trạng quá tải. Điều này có nghĩa các chiêu thức của hắn luôn gây sát thương rất lớn.

Bình thường trong chế độ chơi này, mọi người thường lên cho Rumble theo hướng thuần SMPT. Bạn sẽ rất bàng hoàng khi thấy kẻ địch ăn 1 xì lửa + 2 móc điện rồi lăn quay ra chết trong khi đối phương đánh tới tấp Rumble cũng khó phá được cái Khiên Phế Liệu của hắn!

Cho’Gath

Cho'Gath

Quái Vật Hư Không cũng là một “con thú” đáng sợ trong chế độ chơi này mà ít người để ý. Cho’Gath vừa mạnh về sát thương vừa trâu về sức chống chịu ở chế độ URF.

Con quái vật này sẽ khiến bạn rất khó thở trong giai đoạn đi đường khi liên tục sử dụng Rạn Nứt và “gào” vào mặt bạn mà bạn không có cách nào chống trả.

[fresh_embepost pid=”171940″]

Bạn hãy thử tưởng tượng một con Cho’Gath gần 700 SMPT và gần 5000 máu lừng lững xuất hiện thì cảnh tượng sẽ như thế nào không? Tôi đã từng đối mặt với nó và thứ tôi nhìn thấy là tôi và các đồng đội chỉ còn biết chạy rẽ đất và để mặc nó tung hoành vì biết lao vào thì chỉ là con mồi cho nó Xơi Tái với cú cắn lên đến hơn 1000 sát thương chuẩn!

Irelia

Irelia1

Irelia là một vị tướng khá mạnh trong những trận đấu bình thường của LMHT nhưng trong chế độ URF ít người để ý đến cô nàng này. Tuy nhiên, Ý Chí Của Lưỡi Kiếm là một vị tướng cực kì đáng sợ trong URF!

Bộ kỹ năng của Irelia thiên về khả năng hồi phục máu cực lớn, khả năng gây sát thương chuẩn cũng như hiệu ứng khống chế khá tốt. Nếu lên trang bị thuần sát thương + 1 món phòng thủ, khẳng định rằng, bạn chỉ cần để cô nàng này áp sát mình, bạn sẽ khó có cơ hội nào để chạy thoát khỏi những lưỡi kiếm sắc bén của cô ta.

Theo những trải nghiệm, khám phá của các bạn trong chế độ chơi URF, còn những vị tướng nào tưởng không bá mà bá không tưởng nữa nhỉ?

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Ngất ngây với những trang phục LMHT sắp lên kệ trong thời gian tới

Bài liên quan
eSports

Faker suýt chửi bậy trên sóng trực tiếp

eSports

Nóng: Giám đốc Team Flash bất ngờ từ chức vì mâu thuẫn nội bộ

eSports

Hai tuyển thủ LPL bị phạt hơn trăm triệu vì lỡ miệng trong lúc Livestream

eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.